Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó chung cư Vinhomes Gardenia

Trong thi công nội thất, gỗ óc chó nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên với màu hạt dẻ tối đan xen hệ thống vân gỗ mềm mại.
Việc sở hữu một căn hộ như mơ tại vị trí đắc địa của thủ đô không còn  là điều quá khó khăn nên phần quan trọng còn lại là bạn cần tìm ra phong cách nội thất xứng tầm với giá trị và thẩm mỹ cũng như mong muốn của  mình. Một dòng vật liệu mới sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn để thỏa ước  không gian sống bình yên và thư thái trong hệ thống nội thất sang trọng,  đó là nội thất gỗ óc chó.

Gỗ óc chó đang là một trong những hạng mục quan trọng được V-HOME đẩy mạnh phát triển tối đa nhất có thể trong những năm vừa qua và đã gặt hái được khá nhiều thành công khi đã có rất nhiều công trình thiết kế thi công và sản xuất nội thất gỗ óc chó tại các căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp như Duplex, Shophouse tại Vinhomes, Mandarin, Gamuda… hay biệt thự cao cấp như Hà Nội, Hà Nam, Tuyên Quang hay biệt thự tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

  • Chủ đầu tư: Đặng Thị Thu Hiền
  • Công trình: A1, Chung cư Vinhomes Gardenia, Mỹ Đình, Hà Nội

Căn hộ A1, Chung cư Vinhomes Gardenia nhận bàn giao thô, gia chủ tin tưởng giao cho V-Home thiết kế và thi công trọn gói từ A-Z. Căn hộ được V-Home thiết kế dựa theo nhu cầu của gia chủ với sự sắp xếp không gian hợp lý bao gồm 01 phòng khách – bếp, 01 phòng ngủ master, 02 phòng ngủ giành cho 2 cô con gái, 01 phòng thờ và thư phòng phục vụ thị hiếu của gia chủ, và 02 phòng wc. V-Home thi công từ xây dựng ngăn chia phòng, ốp lát tới thi công trần thạch cao, sàn gỗ, đường điện nước và nội thất trọn gói theo bản vẽ thiết kế. Nội thất gỗ óc chó có giá thành cao hơn các vật liệu khác, nhưng lại mang lại cho gia chủ sự sang trọng, đẳng cấp khác biệt. Căn hộ A1 Chung cư Vinhomes Gardenia là sự tổng hợp của nội thất cao cấp gỗ óc chó, điều hòa âm trần và điện thông minh.

Thi công nội thất phòng khách – bếp

Ảnh 3D phòng khách

Ảnh thực tế phòng khách

Cận cảnh ghế gỗ tự nhiên óc chó đệm da cao cấp

Cận cảnh vân gỗ tự nhiên óc chó đệm da cao cấp

Thi công nội thất phòng thờ

Thi công nội thất phòng ngủ master

Ảnh thực tế thi công phòng ngủ master

Ảnh 3D phòng ngủ master

Thi công nội thất phòng  ngủ con 1

Thi công nội thất phòng ngủ con 2

Thi công nội thất tiền sảnh.

Ảnh 3D tiền sảnh

Ảnh thực tế tiền sảnh

Thi công phòng wc