Thiết kế showroom thời trang vest nam cao cấp CHƯƠNG TAILOR

CHƯƠNG TAILOR là một nhà may lâu đời và n​ổi tiếng tại Việt Nam được sáng lập vào   năm 1968 bởi “Nghệ Nhân Ngành May”, ông Dương Văn Chương, người đã không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những nét đẹp trong phong cách ăn mặc của người đàn ông. Doanh Nghiệp Tư Nhân May Mặc Chương cũng là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu thành công mặt hàng comple, veston sang thị trường Pháp, vốn là thị trường đòi hỏi rất cao về chất lượng cũng như tính mỹ thuật.

Qua hơn nửa thế kỷ không ngừng nâng cấp chất lượng và phát triển mẫu mã, Chương đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành may đo veston cao cấp. Công ty Kiến trúc V-Home đã thiết kế showroom cho nhà may CHƯƠNG TAILOR để giúp nâng tầm thương hiệu của thời trang Việt Nam với một phong cách rất khác biệt, rất VHome.

Thiết kế showroom thời trang cao cấp giúp nhận diện thương hiệu CHUONG TAILOR

Thiết kế cửa hàng – showroom phải mang được nét khác biệt độc đáo, để không bị lẫn lộn hay pha tạp với các cửa hàng – showroom khác. Để kinh doanh mặt hàng thời trang cao cấp, Ông Dương Văn Chương đã xây dựng thương hiệu CHƯƠNG TAILOR để nâng cao giá trị của các sản phẩm thời trang. Tuy nhiên, để khách hàng không cần nhìn vào biển hiệu cũng nhận biết được đây là showroom của nhà may CHƯƠNG TAILOR, thì thiết kế nội thất đã mang lại điều đó, nhận diện thương hiệu và khẳng định thương hiệu.

Căn cứ vào thiết kế nội thất cửa hàng – showroom, khách hàng sẽ nắm bắt được đây là thời trang cao cấp hay bình dân, phù hợp cho những đối tượng nào, giúp chủ cửa hàng thu hút được đúng khách hàng mục tiêu. Thiết kế showroom vest nam với không gian sang trọng, đẳng cấp như tôn lên vẻ đẹp của các trang phục “hoàng gia”

Ánh sáng trắng kết hợp với các kệ treo bằng inox mạ vàng làm sáng bừng lên không gian nội thất showroom.

Hiệu ứng ánh sáng giúp nâng tầm thương hiệu nhà mày Chương Tailor. Các kiến trúc sư VHome thiết kế các vách gương ốp tường và vách gương ốp trần như nhân đôi ánh sáng của không gian, mang lại một không gian rộng rãi, đẳng cấp và thời thượng.

Thiết kế cửa hàng – showroom cần sự sắp xếp phân chia không gian hợp lý. Không gian nổi bật và có đèn chiếu sáng hắt vào để giới thiệu các sản phẩm mới hay sản phẩm bán chạy được mặc vào manocanh. Ngoài ra Kiến trúc V-Home phân định rõ khu vực treo và khu vực gấp, khu vực để quần áo, khu vực để giày dép, khu vực để túi. Tất cả các không gian để được thiết kế với một phong cách hiện đại nhưng đầy tinh tế.

Mỗi sản phẩm thời trang thiết kế đều nâng niu và trân trọng. Đối với các showroom thời trang bình dân, Kiến trúc V-Home chọn lối thiết kế giản dị, bình dân, có chút thô mộc, thôn quê. Đối với các cửa hàng giành cho lứa tuổi teen thì VHome lại chọn mẫu thiết kế năng động hay dễ thương. Đối với thương hiệu nhà may chương, Kiến trúc V-Home thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, nhấn chút phào chỉ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng làm nên thương hiệu thời trang cao cấp.