Thiết kế shop quần áo 51 Trần Quốc Vượng

Thiết kế và trang trí nội thất không chỉ giành riêng cho nhà ở mà đã trở thành nhu cầu thiết yếu của các cửa hàng, showroom, studio… Với nhu cầu tối đa hóa lợi hóa lợi nhuận, thì việc đầu tư hình ảnh ngay từ khi bắt đầu là một yếu tố rất quan trọng dẫn tới thành công.

Shop quần áo L.A.Y số 51 Trần Quốc Vượng kinh doanh quần áo Nam mang tính chất bụi bặm, năng động, khỏe khoắn, nên thiết kế nội thất cũng mang đậm phương hướng này, hiện đại pha chút vintage.

Thiết kế sử dụng các gam màu trầm được trang trí bởi ánh đèn vàng tạo không khí ấm cúng, sang trọng. Thiết kế này giúp chủ cửa hàng nâng cao chất lượng hàng hóa trong con mắt người tiêu dùng.

Thiết kế đơn giản mà tinh tế, không quá cầu kỳ, vừa đủ không gian để trưng bày, vừa đủ khoảng không để khách hàng thoải mái lựa chọn đồ. Là sự kết hợp hài hòa của gỗ và khung sắt sơn tĩnh điện, tạo sự mộc mạc, đảm bảo chi phí hợp lý cho chủ đầu tư.


Điều đặc biệt của shop L.A.Y là thiết kế vị trị để xe mô tô phân khối lớn, vừa tạo điểm nhấn thu hút khách hàng, vừa thể hiện cá tính và sở thích của chủ đầu tư.

Chiếc mô tô phân khối lớn mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về cửa hàng quần áo 51 Trần Quốc Vượng:

Thiết kế biển hiệu đơn giản mà ấn tượng.

Thiết kế nội thất giúp shop L.A.Y thu hút đông khách hàng đến mua sắm

Thiết kế hợp lý vị trí treo quần, áo.