Thiết kế nội thất shophouse – Vingroup theo phong cách hiện đại

Shophouse là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng, shop thậm chí là showroom để tạo điều kiện kinh doanh tiện lợi nhất tại chính ngôi nhà đó. Vì là dạng nhà ở kết hợp để kinh doanh, buôn bán nên thường  là nhà mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở các tuyến phố buôn bán, khu thương mại sầm uất.

Shophouse ra đời là sự tất yếu của quy luật phát triển kinh tế tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tại các khu chung cư, thương mại, tuyến phố đông dân cư. Đây là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định buôn bán kiếm lời ở shophouse. Và cũng là một dự án “hot” cho các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) khai thác, đầu tư.

Phối cảnh Shophouse Vinhomes

Nổi bật nhất trong lĩnh vực shophouse là Vinhomes của Vingroup với hàng loạt các dự án shophouse trên khắp cả nước với quy mô lớn. Đối với các ngôi nhà này thì thường bàn giao thô và họ để không gian tuỳ biến. Do đó việc thiết kế, bố trí lại không gian nội thất đẹp và tiện nghi theo ý mình là điều cần thiết.

Căn shophouse dưới đây V-Home thiết kế cho khách hàng anh Hiếu tại shophouse của Vinhomes tại Phủ Lý – Hà Nam. Căn shophouse mà V-Home thiết kế nội thất là căn góc với 2 mặt tiền, theo lời khuyên của kiến trúc sư V-Home chủ nhà đã xin phép phá dỡ tường mặt tiền tầng một và thay bằng kính cường lực tạo không gian rộng lớn và thông thoáng hơn.

Tổng quan thực tế căn shophouse của anh Hiếu – Phủ Lý – Hà Nam

Dưới đây là phối cảnh thiết kế 3D cho căn shophouse hiện đại giúp cho gia chủ có một không gian sống và thật thông thoáng tiện nghi.

Nội thất khách bếp căn shophouse

Toàn bộ không gian khách bếp được thiết kế ở tầng 2 của căn shophouse. Trên tầng 3 là hai phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung.

Phòng ngủ master

Phòng ngủ ông bà trên tầng 3

Phòng sinh hoạt chung tại tầng 3 của căn shophouse

Trên tầng 4 căn nhà là phòng thờ và phòng ngủ trẻ em.

Thiết kế phòng thờ sang trang

Nội thất phòng ngủ trẻ em với 2 giường tách biệt