Thiết kế nội thất shop quần áo Nam 381 Bạch Mai

Ngay từ khi bắt đầu dự án kinh doanh thời trang nam, anh Tiến đã xác định phải đầu tư thương hiệu cho sản phẩm của mình. Anh muốn tạo được nét cá tính, độc đáo, riêng biệt cho không gian nội thất shop để khi khách hàng đã tới một lần sẽ có ấn tượng khó phai. Đồng thời thiết kế nội thất mang đến vẻ đẹp giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá cả của sản phẩm, để khách hàng tránh so sánh với các sản phẩm bán tràn làn ngoài chợ. Qua tìm hiểu, anh Tiến được biết Thiết kế nội thất V-Home là một đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín cả hai miền Bắc Nam nên đã quyết định lựa chọn và giao trách nhiệm thiết kế nội thất cửa hàng cho đội ngũ kiến trúc sư V-Home. Không làm anh Tiến thất vọng, các kiến trúc sư V-Home đã cho ra đời bản vẽ thiết kế nội thất shop ALISTAR

Thiết kế nội thất shop Nam theo phong cách Industrial mang tới một không gian nội thất cá tính, mạnh mẽ, có chút bụi bặm, đường phố. Nội thất shop ALISTAR sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ mdf sơn đen tạo cảm giác khỏe khoắn và đầy cá tính. Đây là những chất liệu hiện đại đang thịnh hành ngày nay, không chỉ đẹp chúng còn có độ bền rất cao. Tấm biển hiệu được thiết kế với font đơn giản, màu trắng nổi bật trên nền đen, mang nét giản dị nhưng cũng rất cá tính.

Các kệ và giá treo trong shop ALISTAR được thiết kế hợp lý, vừa tận dụng tối đa diện tích vừa tạo sự sự thông thoáng, thoải mái cho khách hàng tới shop thăm quan, mua sắm. Hệ thống kệ trưng bày được thiết kế đơn giản mà tinh tế, phù hợp với công năng sử dụng mà còn giúp tiết kiệm không gian.

Hệ đèn rọi được thiết kế nội thất V-Home đặc biệt quan tâm vì chúng cung cấp đủ ánh sáng cần thiết cho cửa hàng. Ngoài ra, sản phẩm cũng sẽ đẹp mắt hơn nhờ những chiếc đèn rọi này.