Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại – A Đăng – Cầu Giấy

Với một nhà phố rộng gần 80m2, gia chủ muốn có một phòng ăn rộng rãi, sang trọng cho gia đình cũng như là nơi tiếp khách khi có bạn bè, người thân đến chơi. Do chiều cao của căn hộ khá thấp (2,4m2) nên các KTS đã sử dụng gương để giúp không gian ngôi nhà được thông thoáng hơn.

noi-that-bep-hien-dai-1

Khu vực bếp nấu đơn giản, gọn gàng được sắp xếp một cách kín đáo nhưng vẫn đầy đủ công năng.

noi-that-bep-hien-dai-2 noi-that-bep-hien-dai-3

Do mang mệnh hỏa nên chủ nhà rất muốn sử dụng nhiều vật liệu trang trí bằng gỗ vừa hợp mệnh và mang lại sự ấm cúng và sang trọng. Các thanh gỗ thiết kế trên nền gương giúp cho không gian căn phòng trông được rộng rãi và sáng hơn. Mặt tiền của căn phòng sử dụng rèm hai lớp giúp cho căn phòng vẫn đầy đủ ánh sáng nhưng vẫn giữ được sự riêng tư.

noi-that-bep-hien-dai-5 noi-that-bep-hien-dai-8 noi-that-bep-hien-dai-9

Một không gian phòng chờ đơn giản được thiết kế với sofa và bàn trà được tách biệt với bàn ăn bằng vách CNC giúp các thành viên có nơi trò truyện trước và nghỉ ngơi sau bữa ăn.

noi-that-bep-hien-dai-6 noi-that-bep-hien-dai-7 noi-that-bep-hien-dai-10

Bàn và ghế ăn là vật dụng quan trọng nhất trong không gian bếp nên được lựa chọn rất tỷ mỷ, nó vừa phải sang trọng xong vẫn phù hợp với không gian chung của toàn bộ căn phòng. Hệ đèn thả giúp bàn ăn thêm ánh sáng và sinh động.