Thiết kế nội thất nhà phố Nam Định – Anh Tiềm

Chủ đầu tư : Anh Tiềm

Công trình : Thiết kế nội thất nhà phố

Với thiết kế nhà lô phố được kết hợp với không gian làm việc được bố trí phía dưới tầng 1. Sự tiện nghi được bố trí mang đến hợp lý, khoa học, gam màu cho toàn bộ nội thất được thông suốt hài hòa. Phong cách hiện đại được sử dụng giúp cho căn nhà của anh Dương được trở nên rộng rãi, các vị trí bố cục được sử dụng với không gian mở. Vừa tiết giảm diện tích sử dụng, với đầy đủ công năng, mà vẫn được sang trọng và tinh tế trong thiết kế nội thất. T

Mặt bằng công năng

Phòng làm việc và bàn lễ tân
Phòng ngủ đơn
Phòng ngủ master

Tầng 1

Bước vào căn nhà được bố trí dưới tầng 1 là nơi làm việc, được thành lập với một công ty nhỏ phía dưới. Không gian lễ tân được bố trí ngay dưới cửa ra vào. Bàn lễ tân được đặt chính diện, bức tường phía sau được sử dụng chất liệu bằng đá với tên công ty nổi bật khi khách hàng, đối tác đến xem xét công ty được trở nên chuyên nghiệp. Chiếc đèn hình tròn, lọ hoa tulip giúp tạo điểm nhấn thanh lịch cho không gian quầy lễ tân được ấn tượng ngay từ khi bước vào.

Không gian làm việc được bố trí hợp lý, sự phân tách giữa các khoảng không gian được trở nên khoa học. Chiếc ghế sofa được giáp tường giúp cho không gian được giảm bớt đi sự căng thẳng, không khí làm việc mệt mỏi. Bức tường kính giúp cho căn phòng được tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn cho không gian làm việc. Chậu cây được đặt trong căn phòng càng làm cho không gian được thêm nhiều điểm nhấn giữa các tông màu sử dụng cho phòng làm việc. Nơi được trang bị máy móc làm việc hiện đại, các khoảng cách được trở nên khoa học và hợp lý. Bàn làm việc của sếp được đặt phái trên, đằng sau được ghi tên công ty càng nhằm cho tên công ty được thật nổi bật. Hàng ghế nhân viên với máy học được hiện đại, giúp cho dễ dàng thảo luận và làm việc giữa các thành viên trong công ty được gắn kết và thân thiết với nhau công việc. Những giá sách được treo vừa tạo điểm nhấn trang trí và vừa là nơi để tài liệu của công ty.

Tầng 2

Phòng wc chung

Với không gian tầng 2 được bố trí với 2 căn phòng ngủ, mang đến cho người sử dụng được trở nên khoa học và hợp lý. Giường được đặt chính giữa căn phòng, các món đồ nội thất được đáp ứng đầy đủ công năng khoa học. Lựa chọn tủ quần áo cao sát trần giúp cho gia chủ có được diện tích sử dụng được khơi nới. Chất liệu được sử dụng đáp ứng được nhu cầu cần thiết của chủ nhân căn phòng đó. Không gian được thông thoáng, sạch sẽ, ánh sáng tự nhiên được sử dụng một cách tối ưu. Hệ thống đèn điện cách âm

Thiết kế nội thất phòng ngủ thứ nhất

Thiết kế nội thất phòng ngủ thứ 2

Tầng 3

Phòng ngủ master

Gam màu được sử dụng cho căn phòng với những tông màu tươi sáng. Tủ đựng quần áo được sử dụng với nội thất thông minh, chất liệu được sử dụng bằng gỗ công nghiệp an cường và với tông màu trắng tinh khối, giúp cho căn phòng được trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn. Những món decor được trang trí giúp cho căn phòng được trở nên nổi bật, tạo điểm cho không gian được nghỉ ngơi thư giãn của gia chủ. Chiếc ghé sofa được đặt trong căn phòng với chức năng như căn phòng nhỏ. Chúng được sử dụng với không gian vừa được nghi ngơi và thư giãn, vừa nơi ngắm nhìn thành phố từ xa và trên cao. Chiếc bàn trà nhẹ nhàng tạo được nét đẹp nổi bật cho không gian tư duy, nhẹ nhàng và tinh tế.

Bố trí logia và không gian bếp nhỏ được đặt phái trong phòng ngủ được tiện nghi, phù hợp với một người sử dụng cho căn phòng nhỏ xinh xắn đa chức năng.

Thiết kế không gian ban công

Không gian ban công được bố trí với căn phòng bếp và logia được trở nên ấn tượng và thú vị. Không gian được thông thoáng, ánh sáng tự nhiên mang đến sự tiện nghi và tràn ngập cho căn phòng nội thất.

Phòng tắm tầng 3