Thiết kế nội thất khách sạn tầng 1 Hạ Long

Không gian sảnh khách sạn tầng 1 được sử dụng thiết kế với những điểm nhấn cây xanh được bao phủ toàn bộ không gian tầng 1 được trở nên sang trọng. Bàn lễ tân được bố trí bầy biện khách hàng đến dễ dàng nhìn thấy. Tên cửa hàng cũng được nổi bật, khách hàng cũng dễ dàng thuận tiện cho việc ghi nhớ tến khách sạn một cách dễ dàng. Những điểm nhấn nhá sao được trở nên nổi bật, với thiên nhiên được bao quanh toàn bộ khung cảnh phái bên trong nội thất cửa hàng được trở nên ấn tượng và độc đáo. Nội thất hiện đại được bao trọn toàn bộ cả căn phòng được

Không gian nội thất bàn ghế được sử diện đại, bố trí hợp lý và khoa học được trở nên nổi bật. Bàn, ghế đi lại với từng góc khác nhau thì được trở nên cho không gian được thoáng đãng và rộng rãi. Ghế ngồi được êm ái được bọc nỉ cao cấp, sang trọng mang đến sự gần gũi cho sảnh khách sạn được trở nên nổi bật, dân dã, bình dị được trở nên gần gũi hơn. Thụ ghế tròn ở giữa sảnh khách sạn được trở nên nổi bật, với những đường nét inox được sử dụng ánh vàng toát nên sự sang trọng, tinh tế trong căn phòng.

Góc tiểu cảnh được bố mang đến cho không gian sảnh khách sản được kết nối với thiên nhiên và cây xanh được trở nên tràn đầy sức sông. Thanh máy đi lên được thiết kế đơn giản, lạ mắt và không kém phần sự tinh tế. Cầu thang bộ cũng được thiết kế với sự độc đáo và ấn tượng, thuận tiện cho khách có nhiều sự lựa chọn cho vấn đề đi lại.

Thiết kế nội thất với không gian được thắp đèn điện vào tối

Quầy bar được thiết kế ấn tượng, tủ giá được thiết kế trên mang đến cho không gian được trở nên ấn tượng. Giá cốc treo được sử dụng mang đến những vẻ đẹp ấn tượng. Bàn bar được thiết kế với những tông màu, ánh sáng trở nên ấn tượng phù hợp với toàn bộ nội thất cho không gian sảnh khách sạn được trở nên nổi bật. Bố cục được phân chia một cách hợp lý, khoa học.

Thiết kế nội thất ban công bên ngoài khách sạn

Phía bên ngoài ban công được sắp xếp bố trí những bàn ghế một cách hượp lý, dây đèn điện được chăng một cách hợp lý và khoa học, giúp cho vào buổi tối khi ánh đèn điện vàng được thắp sáng bao quanh toàn bộ khu ban công khách sản. Những chậu cây, chậu hoa, được bố trí trang trí cho khách sản được trở nên giúp tinh thần được tràn đầy sức sống, không bị gò bó, bí bách, mà lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

Thiết kế nội thất bên ngoài ban công vào ban đêm

Thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng bếp được tạo điểm nhấn màu xanh mang đến những không gian được trở nên nổi bật, với những gam được bố trí pha trộn một cách hài hòa. Tủ bếp trên và tủ bếp dưới được trở nên khơi nới diện tích sử dụng được không gian thoải mái đựng đồ. Công năng sử dụng đảm bảo được tính sử dụng và tính thẩm mỹ cao. Sử dụng tráng bóng tráng gương thuận tiện cho việc lau dọn, dọn dẹp được dễ dàng.

Thiết kế nội thất nhà WC chung