Thiết kế nội thất hiện đại căn hộ 90m2 chung cư N04 Udic Complex – Cô Huyền

Tổ hợp chung cư cao tầng và dịch vụ N04 (Udic Complex) tọa lạc trên con đường Trần Duy Hưng,  Cầu Giấy, thuộc khu đất vàng của Hà Nội. Thiết kế căn hộ hiện đại, hợp lý và cao cấp là nơi chung cấp các căn hộ cao cấp đến những khách hàng có điều kiện kinh tế khá giả. Căn hộ mà V-Home thiết kế là căn hộ số 5 của tòa nhà với diện tích gần 90m2, thiết kế thô hợp lý.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-n04-udic-complex-1

Chủ nhân căn hộ là một người trung tuổi và thích sử dụng gam màu đậm cho căn hộ của mình, chính vì thế các kiến trúc sư sử dụng màu ghi cho rèm, sofa và sàn gỗ màu đậm. Điểm nhấn của phòng khách là hệ vách 3D nổi bật, bộ sofa hiện đại và tiện dụng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-n04-udic-complex-2

Ban công sử dụng mảng cây xanh với hệ thống chăm sóc cây tự động giúp chủ nhà có một không gian xanh nhỏ trong không gian chung cư luôn bị coi là ngột ngạt.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-n04-udic-complex-4

Thiết kế sử dụng bàn ăn thông minh V-Home tạo điểm nhấn trang trí cho phòng ăn. Chủ nhà có thể thoải mái đặt các đồ trang trí, rượu trên hệ tủ của bàn ăn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-n04-udic-complex-3

Khi gập lên bàn ăn giải phóng toàn bộ không gian cho khu vực phòng ăn và chiếc bàn ăn thông minh bây giờ giống như một chiếc tủ rượu sang trọng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-n04-udic-complex-8 thiet-ke-noi-that-chung-cu-n04-udic-complex-9

Phòng ngủ của bố mẹ đơn giản với chiếc giường đa năng có ngăn kéo tiện dụng cùng tủ quần áo nhỏ gọn phù hợp với không gian phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-n04-udic-complex-5 thiet-ke-noi-that-chung-cu-n04-udic-complex-6 thiet-ke-noi-that-chung-cu-n04-udic-complex-7

Phòng ngủ thứ hai sử dụng các màu sắc sáng phù hợp với sự trẻ trung của người trẻ tuổi.