Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang Her Corner

Công trình: 112C-D5, Tập Thể Trung Tự, Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Không giống như shop nam, sản phẩm ở một shop quần áo thời trang nữ thường rất đa dạng về chủng loại và màu sắc. Nơi có thể trưng bày: Váy dài, váy ngắn, áo dài, áo sơ mi, đồ công sở,… Chính vì vậy mà thiết kế nội thất cửa hàng thời trang Her Corner sắp xếp phân chia khu vực tinh tế, chuẩn mực không chỉ giúp khách hàng dễ dàng lựa đồ mà còn tạo không gian bố cục không bị rối mắt, chật trội.

Xu hướng bán hàng online đang trở nên thịnh hành nhưng tâm lý khách hàng lại muốn đến tận nơi để trực tiếp xem và thử đồ. Nếu có một không gian gây ấn tượng thoải mái chắc chắn rằng sẽ khiến khách hàng thích thú và tỷ lệ thành công trong kinh doanh sẽ cao hơn.

Mặt tiền shop sử dụng hoàn toàn kính cường lực với cửa lưới. Phía sau vách kính là bục manocanh đơn giản trưng bày những sản phẩm mới và nổi bật của shop. Với thiết kế này, shop sẽ mang tới ấn tượng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp của mình.

Màu trắng có tác dụng mang đến sự trẻ trung, hiện đại và dễ kết hợp với những tông màu khác. Bên cạnh đó nó còn có 1 công dụng “thần kì” đó là khiến ánh sáng lưu thông dễ dàng hơn, nhờ đó mà không gian cũng được thoáng đãng hơn. Bởi vậy mà các cửa hàng hiện nay thường sử dụng tông màu này cho không gian.