Thiết kế nội thất cửa hàng cafe 78

Thiết kế nội thất cửa hàng mang đến sự sang trọng, không gian nội thất vô cùng tinh tế, giúp cho chủ nhân cửa hàng có thể thu hút đông đảo khách hàng đến với cửa hàng. Thiết kế sử dụng những đường nét đơn gỉn, sự kết hợp có sự tính toán tỉ mỉ để đảm bảo không gian nội thất trở thành một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và nhất là có được một không gian kiến trúc đẹp, thoáng đãng, rộng rãi. Gam màu được sử dụng tông màu trắng vô cùng nổi bật, dễ dàng phối hợp với những món đồ nội thất phía bên trong cửa hàng.

Sự kết hợp phong cách industrialphong cách bắc âu đã mang đến một không gian nội thất cửa hàng vô cùng cuốn hút. Trang trí màu sắc được lựa chọn một cách hợp lý, đem đến cảm giác vô cùng ấm áp. Các chi tiết trang trí như màu sắc, điểm nhấn, họa tiết, kiểu dáng đều có được sự đồng nhất, hài hòa về tính năng cũng như tính thẩm mỹ của gia chủ.

Thiết kế cửa hàng được các kiến trúc sư V-Home đã đưa ra phương án thiết kế nội thất phù hợp với mô hình kinh doanh của gia chủ ,đồng thời có độ thẩm mỹ cao để tạo nên sự lôi cuốn đối với khách hàng ngay lần đầu bước chân vào quán.

Vị trí đặt quầy thu ngăn được bố trí để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thầy, cũng như có thể bao quát được toàn bộ nội thất cửa hàng. Quầy thu ngân được làm bằng đá, có độ bóng sáng, gam màu trắng phù hợp với sắc màu cửa hàng. Để cho khu vực thêm phần lung linh hơn bằng cách bố trí những chiếc đèn với ánh sáng vàng trắng để cho khu vực quầy được nổi bật nên hẳn. Phía sau quầy còn được bố trí menu treo tường ở phía trên cao, khách hàng có thể nhìn chọn lựa được dễ dàng. Phía dưới được kệ đựng đồ, gọn gàng và đảm bảo được các quy trình đồ uống được sạch sẽ và ngăn nắp.

Bức tường của cửa hàng được trang trí mang đến sự nổi bật, khác biệt với những thiết kế nội thất cửa hàng khác. Những bức tranh được treo tường tạo tính nghệ thuật, giúp cho không gian có được sự tinh tế, mang đén vẻ đẹp nền nã và vô cùng đặc sắc giữa sự kết hợp một cách khéo léo nội thất và các chi tiết trang trí.

Những chiếc ghế bọc nỉ, màu xanh được xen lẫn tông màu trắng tạo nên một cảm giác vô cùng mới mẻ, thú vị. Kết hợp với những chiếc bàn có hình khác nhau đã giúp cho bố cục nội thất có được khoảng không gian sử dụng hợp lý. Đảm bảo được diện tích sử dụng cửa hàng. Những chiếc đèn được bố trí bọc kiểu dáng bằng chất liệu đơn giản đã tạo nên sự bình và không kém sự thoải mái cho không gian cửa hàng truyền tới các vị khách đến đây. Sàn nhà được lát bằng đá, sáng bóng vừa giúp cho việc lau chùi dọn dẹp được dễ dàng. Ngoài ra, còn giúp cho nội thất cửa hàng có được sự thống nhất.

Bố thêm cho thiết kế mảng tường màu xanh, ở giữa còn được kết hợp tên biển của cửa hàng được nổi bật. Để cho khách hàng có thể dễ dàng nhớ đến quán, tạo được điểm checkin vô cùng bắt mắt và nổi bật. Những chậu cây xanh giúp cho bầu không gian vô cùng nổi bật, tạo cảm giác mà chủ nhân cửa hàng muốn tới.