Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Gardenia – chị Hương

Mỗi khách hàng đến với công ty cổ phần Kiến trúc V-Home là một mẩu chuyện khác nhau. Mỗi con người mỗi cá tính khác nhau. Vì vậy, với mỗi một căn hộ, kiến trúc sư V-Home sẽ thiết kế những ý tưởng hoàn toàn khác nhau. Thiết kế nội thất không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn hộ chung cư, mà còn góp phần mang lại tâm trạng vui vẻ, hài lòng cho gia chủ khi sống trong một không gian hoàn hảo và phù hợp.

Chủ đầu tư: Nguyễn Bá Thu Hương

Công trình: Căn X21, Chung cư Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Gardenia toát lên vẻ giản dị, thanh lịch từ phong cách scandinavian. Căn hộ được nhấn nhá bởi các gam màu trung tính của sofa, bàn trà, hay rèm cuốn và gây ấn tượng sâu sắc bởi sắc cam nổi bật.

Thiết kế nội thất phòng khách

Đến với thiết kế V-Home, không có sự phân biệt giữa khách hàng dễ tính và khách hàng dễ tính. Khách hàng chỉ khó tính khi kiến trúc sư chưa thoát được hết ý, chưa phù hợp với nhu cầu của chủ nhà. Đồng thời, khách hàng chỉ dễ tính khi kiến trúc sư thể hiện đúng ý tưởng và sở thích của gia chủ. Vì vậy, phương châm của thiết kế V-Home “bản vẽ thiết kế đẹp nhất là bản vẽ được khách hàng lựa chọn”. V-Home luôn tâm niệm rằng, không phải khách hàng nào cũng đủ tiềm lực kinh tế, gia đình họ hàng giúp đỡ, cố gắng mua được ngôi nhà đã là hết khả năng kinh tế của họ. Và thiết kế nội thất khác với các ngành nghề khác là khách hàng sẽ sống với không gian mà kiến trúc sư tạo nên cả đời, hoặc ít cũng là 10 năm, 20 năm. Nếu kiến trúc sư làm chưa tốt, khách hàng sẽ phải luôn mang bực bội trong lòng. Khi thành lập công ty, hay khi tuyển nhân sự, V-Home đều mong muốn khách hàng hài lòng khi bận bàn giao bản vẽ thiết kế và khi thi công hoàn thiện. Vì vậy, với mỗi một công trình, dù lớn hay nhỏ, kiến trúc sư V-Home đều đem hết tâm lực và trí lực để tạo nên.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Gardenia, kiến trúc sư V-Home cảm nhận được sự mạnh mẽ, cá tính trong chị. Và mỗi màu sắc trong thiết kế lại mang môt ý nghĩa rất riêng. Lựa chọn điểm nhấn của thiết kế căn hộ Vinhomes Gardenia, V-Home đã lựa chọn màu cam. Màu cam mang đến nguồn sinh lực dồi dào, mang lại những cảm xúc sâu sắc của sự ấm áp. Cảm xúc ấy sẽ mang lại niềm vui cho người cư ngụ, là nguồn cảm hứng và đem đến cho bạn sự phấn chấn, sôi nổi trong công việc. 

Thiết kế nội thất phong cách scandinavian đặc trưng bởi sắc trắng, từ trần nhà, tường cho đến nội thất gỗ. Màu cam chỉ là điểm nhấn nổi bật trong không gian nội thất này. Để giảm độ “choi lọi” của màu cam và dịu căn hộ chung cư, kiến trúc sư V-Home đã lựa chọn gam màu pastel, gam màu này sẽ mãi đẹp với thời gian, chứ không phải là xu hướng nhất thời. Màu cam trong thiết kế nội thất là một sắc màu nổi bật, sôi động, có khả năng làm giảm cảm giác e dè, ngượng ngập và tăng sự tự tin cho gia chủ.

Nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia không chỉ nổi bật với màu cam pastel mà còn gây ấn tượng với khách hàng bởi họa tiết trang trí hình tổ ong. Căn hộ chung cư trở lên sinh động và thu hút.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Thiết kế nội thất phòng ngủ master đơn giản nhưng tinh tế. Giường ngủ bọc nỉ êm ái ở tim của căn phòng. Phong cách thiết kế scandinavian là phong cách thiết kế chú trọng sự đơn giản, không cầu kỳ, đề cao công năng sử dụng. Vì vậy nội thất phòng ngủ master mang vẻ đẹp nhẹ nhàng mà gần gũi. Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ giúp cho căn phòng thêm thông thoáng và rộng rãi.

Khách hàng của chúng tôi là cặp vợ chồng trẻ và theo tâm tư tình cảm của người Việt, trẻ con cần một không gian rộng để vui chơi. Nên thay vì thiết kế như một phòng ngủ thông thường, thì tại thời điểm hiện đại, kiến trúc sư thiết kế căn phòng là phòng chơi cho trẻ. Căn phòng không có quá nhiều đồ để giành diện tích không gian trống cho trẻ vui chơi, chạy nhảy.