Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển – anh Hải

Dưới đây là bản thiết kế cải tạo căn hộ chung cư anh Hải – toà N05 Hoàng Đạo Thuý. Đây không phải là toà chung cư mới nhưng với việc thiết kế cải tạo lại nội thất theo phong cách tân cổ điển sang trọng thì bất kỳ ai nhìn vào cũng muốn được sống trong trong một không gian đẹp như vậy.

Mặt bằng căn hộ với diện tích khá lớn cho 3 phòng ngủ và 3 nhà tắm

Ngay từ khi bước chân vào căn hộ chúng ta đã thấy được 1 phong cách nội thất tân cổ điển hiện ra trước mắt với những mảng tường trang trí các đường phào chỉ, tranh tường và đặc biệt chiếc tủ giầy tân cổ điển rất đẹp.

Đi tiếp vào trong là không gian phòng khách – bếp khá rộng đủ để trưng bày những bộ đồ như bộ sofa bàn trà tân cổ điển, bàn ăn tân cổ điển thực sự đẹp sang trong đem lại sự cuốn hút với hầu hết những ai khó tính nhất.

Nội thất khách bếp tân cổ điển của căn hộ anh Hải N05 Hoàng Đạo Thuý

Không cần phải diễn tả nhiều về thiết kế trên nữa, từ những chi tiết nhỏ như phào chỉ, giấy dán tường, tranh treo tường, đèn trang trí… đến những đồ dùng lớn như bộ sofa, bàn ăn… đem lại một không gian sống sang trọng.

Tiếp theo sẽ là không gian phòng ngủ master, chúng ta hãy cùng xem kiến trúc sư đã thiết kế như thế nào.

Nội thất phòng ngủ chính anh Hải N05 Hoàng Đạo Thuý
Phòng ngủ master cũng thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng.
Với diện tích phòng lớn, ngoài giường là quan trọng nhất thì có thể sắp xếp thêm bộ bàn trà trong căn phòng

Một căn hộ khá rộng với 3 phòng ngủ thì gia chủ cũng không bỏ qua một chút hiện đại trong căn hộ. Chính vì vậy 2 phòng ngủ còn lại là dành cho phong cách hiện đại trẻ trung, năng động, sáng tạo. Đầu tiên là phòng ngủ khách với 2 tông màu gỗ óc chó và màu trắng là sự kết hợp hài hoà sang trọng.

Phòng ngủ khách của căn hộ

Và phòng ngủ thứ 3 dành cho trẻ em dành cho 2 bé với 2 chiếc giường đơn và 2 bộ bàn ghế học tập.

Mảng tranh tường rộng lớn phía sau đầu giường là điểm nhấn của căn phòng.

Trong không gian nội thất của một ngôi nhà, một căn hộ thì nhà tắm cũng là một nơi rất quan trọng, bạn sẽ cảm thấy buồn chán khi bước vào một cái nhà tắm tối tăm, bẩn bẩn. Chính vì vậy việc thiết kế một nhà tắm sáng sủa, sang trọng sẽ giúp bạn thật thoải mái, thư giãn khi bước vào, cởi bỏ quần áo xiêm y và xả nước thật tuyệt vời.

Đặc biệt với căn hộ này có đến 3 nhà tắm và diện tích cũng đủ rộng rãi để thiết kế cho nhà tắm trở nên sang trọng, thoải mái nhất.

Thiết kế phòng tắm sang trọng

Và cuối cùng là thiết kế ban công, bao gồm 1 ban công chính được trang trí cây xanh và bộ bàn cà phê thư giãn nhâm nhi mỗi khi ngồi rảnh rỗi. Ban công thứ 2 dành cho giặt đồ, phơi phóng.

Ban công cà phê thư giãn
Ban công giặt phơi đồ