Thiết kế nội thất Chung cư T608 Bộ Công An – anh Đức

Thiết kế nội thất chung cư T608 Bộ Công An theo phong cách Á Đông mang vẻ đẹp truyền thống, dung dị và mang lại sự cân bằng và bình an trong không gian sống.  .

Nội thất chung cư gồm 3 phòng ngủ mang phong cách Á Đông thuần Việt với chất liệu chính được sử dụng là Gỗ mang màu sắc ấm cúng và gần gũi.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư T608

Bước chân vào phòng khách của căn hộ ta cảm một không mang đậm phong cách Á Đông, với gàm màu trắng kem được làm chủ đạo. Đồ nội thất được chủ đạo làm bằng gỗ và được chạm khắc cầu kì, chi tiết.

Sàn nhà được lát bằng gỗ và được đánh bong, làm tăng cho không gian được nơi rộng hơn. Bộ bàn ghế được làm bằng gỗ được đặt ở vị trí trung tâm căn phòng. Tấm gương to được treo trong phòng nhằm cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Trên bàn ta có thể để thêm một lọ hoa nhỏ để giúp cho không gian trở nên sang trọng, tưới mới,

Kệ để tivi được kết hợp với tủ để rượu, nhằm giúp cho không gian được rộng rãi và còn tiện ích hơn. Chiếc quạt trần được trang trí vừa mang nét đẹp thời xưa và pha một hiện đại mà lại không mất đi phong cách á đông trong đó. Chiếc đàn piano được đặt ở trong căn phòng cho ta thấy được tính cách của gia chủ vừa nhẹ nhàng của phong cách Á thuần việt và còn là người hiện đại. Màu đen của chiếc đàn piano làm trung hòa màu sắc của can phòng, trở nên sống động, độc đáo hơn.

Thiết kê nội thất phòng bếp

Phong ăn được nối liền với phòng khách , giúp cho diện tích không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Bàn ăn được đặtb cạnh tường và ở trên được treo thêm một bức tranh giúp cho không gian bàn ăn được gần gũi, ấm áp hơn. Trên bàn được đặt một lọ hoa nhỏ để để giúp, góc nhỏ bàn ăn được thú vị, đẹp mắt hơn.

Trạn, bếp, bồn rửa ray được đặt ở gần cửa ngách để không gian phòng bếp được thông thoáng, rộng rãi hơn và giúp tiện ích hơn khi sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Căn phòng cũng được sử dụng đồ nội thất bằng gỗ đơn giản và không cầu kì kết hợp với gàm màu chủ đạo, không gian trở nên tinh tế và sang trọng. Ở đầu giường được đặt một vật trang trí với họa tiết cầu kì và bắt mắt. Chăn, ga, gối, đẹp màu sắc của nó giúp cho căn phòng được hài hòa hơn về màu sắc.

Cuối giường được đặt một bàn trang điểm nhẹ, trên được đặt một lọ hoa nhỏ. bên cạnh chiếc tivi được treo trên tường, giúp không gian không bị tốn diện tích. Trang trí thêm bằng tủ đựng đồ và vật trang trí màu trắng vừa đẹp mắt vừa sống động cho căn phòng hơn.

chiếc cửa sổ được đặt cạnh bàn trang điểm, nhằm sử dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối ưu nhất.Rèm kéo vừa giúp cho căn phòng trở nên gọn hơn

Phòng ngủ thứ 2

Căn phòng được chọn bộ chăn ga gối với màu sắc trắng và cánh sen đậm, vừa độc đáo vừa lạ mắt hơn. Không quên trang trí trên tường những khung tranh nhỏ xinh, làm cho căn phòng trở nên gần gũi hơn và không bị cảm thấy lạnh của màu sắc. Tấm thảm trắng được đặt dưới giường hài hòa màu với chiếc giường hơn.

Bàn học được đặt ở gần cửa sổ, nhằm sử dụng được ánh sáng tốt nhất. Bên cạnh được đặt một giá sách nhỏ để thuần tiện cho việc sử dụng.

Phòng thờ

Bàn thờ được sử dụng bằng gỗ, họa tiết tinh tế mang đạm phong cách thời xưa. Và giường ngủ ngăn cách bởi một tấm tre. Chăn, ga, gối màu xám để trung hòa hơn với căn phòng.

Cuối giường để một chiếc nhỏ, dám bên cửa sổ và bên cạnh không quên một giá sách.

Thiết kế nội thất phòng tắm

Sử dụng bằng đá, màu tối để kết hợp với bồn rửa tay và bên cạnh là chậu hoa , chậu cây cảnh cho sinh động. Phía trên là giá để đồ nhỏ nhin vừa thuận tiện vừa không bị chiếm diện tích lớn.

Nhà tắm thì được ngăn cách bởi một tấm kinh để giúp cho nước không bắn tung tóe ra lung tung. Tường nhà tắm được lát bằng đá màu sáng để giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn.