Thiết kế nội thất chung cư Nghệ An – Anh Tuấn

Nội thất chung cư nghệ an được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Mẫu thiết kế được sử dụng với những gam màu trắng, chất liệu làm bằng gỗ được sử dụng cho căn hộ được trở nên độ bền cao, vân gỗ màu nâu được trở nên tinh tế và đẹp mắt. Chất liệu làm bằng gỗ với những vân nhẹ nhàng, uốn lượn, tạo được những điểm trở nên mềm mại nhẹ nhàng cho căn phòng được ấp ám. Mẫu thiết kế nội thất còn đáp ứng được các nhu cầu sống hiện đại và mong muốn gia chủ được yêu cầu đến cho gia chủ mà trước khi thiết kế kiến trúc sư được trao đổi, bàn bạc lại với chủ một cách thấu đáo và quyết định thống nhất bản vẽ nội thất một cách hợp lý và khoa học.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách được thiết kế với bộ ghế sofa màu xám, bàn trà hình thoi được uốn lượn. Tấm thảm được đặt phái dưới giúp cho không gian bộ bàn ghế tiếp khách được trở nên nổi bật. kệ tivi được sử dụng với chất liệu làm bằng đá, bức tường ốp đá vân trắng, tivi treo tường. Bức tường sau sofa được phân chia kết nối xen khẽ với tấm gỗ ốp và đá trắng vân, tạo nên cho không gian về mặt thẩm mỹ và công dụng của nó. Tủ đựng đồ các nhân được thiết đặt gọn gàng gần tường. Chiếc đèn hình tròn với kiểu dáng độc đáo đặt chính giữa phòng khách. Trần thạch cao phòng khách được thiết kế giật cấp với đèn trần trang trí trung tâm tạo điểm nhấn và mang lại vẻ đẹp lung linh cho không gian. 

Thiết kế nội thất phòng ăn

Phòng ăn được liên kết với không gian phòng khách được được trở nên thoáng đãng. Bàn ăn được thiết kế đặt sát với tủ đựng đồ sách vở, mặt bàn được sử dụng với thiết kế làm bằng chất liệu đá trắng cao cấp.6 Ghế tựa màu xám bọc nỉ êm ái được đặt đối xứng với nhau. Tủ đựng tủ và cửa đi ra vào được sử dụng một cách hợp lý.

Phòng bếp được thiết kế sao cho căn phòng được trở nên khoa học và hợp lý. Phòng được bố trí một cách tiện lợi, cho nữ gia chủ được dễ dàng sử dụng tiện nghi và hợp lý.Thiết kế được sử dụng với những đường nét phào chỉ tạo điểm nhấn cho cho căn phòng bếp hiện đại. Tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp sang trọng, không gian phân bố một cách hợp lý và khoa học.Tủ bếp trên được thiết kế cao sát trần để tận dụng tối đa khoảng không, tăng diện tích sử dụng, đồng thời mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ, tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho các căn hộ chung cư, thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ công năng tiện ích.

Việc bố trí giữa phòng ăn và phòng bếp được liên thông nhau một cách khoa học và hợp lý.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Giường ngủ được đặt chính giữa căn phòng, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đầu giường được thiết kế với giá kệ, tủ đựng với bố trí bến cạnh được đặt đèn ngủ và bàn trang điểm. Được thiết kế đặt gần cửa sổ, gương bàn trang điểm được sử dụng với gương lớn. Tủ quần áo được thiết kế cao sát trần, được sử dụng chất liệu làm bằng gỗ công nghiệp cánh đẩy được thiết kế sao cho gia được tiện lợi, dễ dàng sử dụng thiết kế nội thất. Tivi được treo tường giúp cho không gian được khơi nới diện tích sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ của con

Tông màu chủ đạo được sử dụng gam màu xanh nước biển xanh nhạt và được hòa quyện giữa nội thất màu xám. Thiết kế được bố trí một cách hợp lý và khoa hoc. Giường ngủ được đặt chính giữa, đầu giường được treo những bức tranh hình con vật đáng yêu. Bàn làm máy tính được đặt gần cửa ban công dễ dàng được dử dụng ánh sáng tự nhiên nhất. Đối xứng bên cạnh còn lại là bàn để đèn ngủ. Tủ quần áo được thiết kế cánh đẩy được sử dụng chiều cao sát trần làm bằng chất liệu công nghiệp. Tivi được treo tường, bên cạnh còn được đjăt tủ đựng sách vở. Hệ thống đèn điện cách âm được thiết kế hiện đại.