Thiết kế nội thất chung cư HH1C Linh Đàm – C. Chang

Căn hộ 910 HH1C nằm trong tổ hợp chung cư HH Linh Đàm.  Với diện tích gần 70m2 nhưng được chủ đầu tư bố trí kiến trúc mặt bằng hợp lý giúp cho các kiến trúc sư có thể thiết kế lên một không gian có hệ số sử dụng cao nhất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hh1-linh-dam-1

Thiết kế phòng khách với tông màu lạnh là trắng và xám theo ý đồ của chủ nhà, việc đơn giản thiết kế giúp cho không gian phòng khách trông được rộng rãi hơn so với diện tích 10m2. Kết hợp giữa vách gỗ, nhựa 3D và tủ rượu tạo thành điểm nhấn cho căn phòng. Tủ giầy được các kiến trúc sư thiết kế khéo léo giúp căn hộ tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ công năng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hh1-linh-dam-2 thiet-ke-noi-that-chung-cu-hh1-linh-dam-4

Không gian giải trí được thiết kế tối giản với mảng tường xám giúp chủ nhà có nhiều không gian để đồ và trang trí decor.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hh1-linh-dam-3

Tủ bếp được thiết kế với khoảng 3m chiều dài nhưng vẫn đầy đủ công năng, diện tích để chứa đồ dụng cụ nhà bếp nhờ hệ tủ trên kịch trần.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hh1-linh-dam-5

Mảng tường đối diện sử dụng giấy dán tường giả gạch thẻ kết hợp với các bức tranh nhỏ tạo lên phong cách trẻ trung, phá cách. Chiếc bàn 4 ghế nhỏ được thiết kế hiện đại, tổng thể tạo lên một không gian ấm cúng trong mỗi bữa ăn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hh1-linh-dam-6

Phòng ngủ của căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với hệ vách gỗ ở đầu giường tạo không gian liên hoàn với tủ quần. Hồi tủ cũng được thiết kế cách điệu thành các kệ đựng đồ trang trí, giá sách.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hh1-linh-dam-8

Một phần của trần được trang trí bằng gỗ dạng thanh giúp căn hộ trông sang trọng. Bàn làm việc và ghế sofa được thiết kế gần cửa sổ giúp lấy sáng tự nhiên và có view đẹp.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hh1-linh-dam-7 thiet-ke-noi-that-chung-cu-hh1-linh-dam-9

Phòng ngủ của bé được thiết kế với tông màu hồng, trắng làm chủ đạo. Các hệ tủ, kệ được bố trí hợp lý giúp các bé có nhiều không gian để đặt đồ chơi, tài liệu học tập.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-hh1-linh-dam-7 thiet-ke-noi-that-chung-cu-hh1-linh-dam-9