Thiết kế nội thất chung cư Hạ Đình – A. Minh

Scandinavia không chỉ là tên của một địa danh, nó ám chỉ một phần hoặc cả vùng Bắc Âu. Tuy nhiên, mặc cho những tranh cãi về địa lý, phong cách của những ngôi nhà vùng Scandinavia vẫn được ưu ái là phong cách chuẩn mực cho sự sang trong, mực thước nhưng đầy nhã nhặn của các thể loại thiết kế nhà vùng biển.

Bạn có thể thấy phong cách vùng biển Bắc Âu chuộng gam màu trắng, màu đất và những vật liệu thô mộc tự nhiên, lông thú và da. Đặc điểm khí hậu hình thành nên các dấu hiệu nhận biết về phong cách, mà bạn có thể dễ dàng suy luận từ những vốn kiến thức địa lý và lịch sử. Tuy nhiên ở môi trường hiện đại, với sự giúp đỡ của các trang thiết bị như cửa kính, lò sưởi, máy sưởi, máy lạnh, chất liệu nhân tạo… thì phong cách này đã được biến đổi cho hiện đại và phù hợp hơn với môi trường sống, thích nghi cả trong thành phố và những căn hộ chung cư.

Căn hộ 450A2 có một mặt bằng bố trí khá đẹp, mất ít diện tích cho giao thông nên trông không gian có vẻ thoáng hơn so với diện tích gần 60m2.

thiết kế nội thất chung cư hạ đình 1

Khách bước vào không gian căn hộ sẽ thấy ngỡ ngàng với một không gian tuyệt đẹp, nội thất được bố trí trông một không gian liền mạch, xuyên suốt khắp từ phòng khách, bếp ăn.

thiết kế nội thất chung cư hạ đình 2

Nội thất phòng khách được thiết kế với sự trẻ trung, mạnh mẽ góc cạnh và màu sắc sang trọng, hiện đại.

thiết kế nội thất chung cư hạ đình 3 thiết kế nội thất chung cư hạ đình 4 thiết kế nội thất chung cư hạ đình 5

Điểm nhấn của căn hộ là mảng tường sau sofa được thiết kế với giấy dán tường, các bức tranh decor làm nổi bật lên không gian phòng khách.

thiết kế nội thất chung cư hạ đình 6

Nội thất phòng bếp là sự kết hợp giữa hai hệ màu vàng, trắng hiện đại, trẻ trung. Tuy nhỏ nhưng đầy đủ không gian và công năng.

thiết kế nội thất chung cư hạ đình 7

Bàn ăn và không gian phòng ăn được thiết kế trau chuốt với giấy dán tường trắng, đồ decor và bộ bàn ăn tinh tế, mới mẻ.

Toàn bộ phần logia, hệ cửa trượt logia cũng được các kiến trúc sư thiết kế tinh tế tạo ra một không gian xanh, mát lành.

thiết kế nội thất chung cư hạ đình 8

Nội thất phòng ngủ vẫn được thiết kế một phong cách xuyên suốt như phòng khách kết hợp ánh sáng vàng tạo nên một không gian ấm cúng cho giấc ngủ của gia chủ. Phòng ngủ cũng được trang trí bởi các hệ cây xanh giả giúp cho không gian xanh, trong lành mà không phải lo lắng về tác hại của cây xanh thực về đêm.

thiết kế nội thất chung cư hạ đình 9 thiết kế nội thất chung cư hạ đình 10 thiết kế nội thất chung cư hạ đình 11 thiết kế nội thất chung cư hạ đình 12

Phòng làm việc được thiết kế đơn giản với tông màu trắng sáng tạo lên cảm quan yên tĩnh cho chủ nhà.

thiết kế nội thất chung cư hạ đình 13 thiết kế nội thất chung cư hạ đình 14