Thiết kế nội thất chung cư Đông Đô – C. Hòe

Tòa nhà chung cư Đông Đô nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, một trong các con đường sầm uất bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên với việc được xây dựng trên khu đất nằm sâu trong ngõ 100 nên nó vẫn được thừa hưởng một không gian trong lành và tiện ích, dịch vụ của trung tâm Quận Cầu Giấy.

Căn xx01 thuộc tòa nhà chung cư Đông Đô với diện tích 110m2 được CĐT thiết kế với hai phòng ngủ, 1 khách bếp, 2 WC. Tuy nhiên với thiết kế chưa được hợp lý, nên các kiến trúc sư của V-Home phải bố trí lại toàn bộ phần thô trong căn hộ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Sau khi thiết kế lại căn hộ sở hữu không gian với 1 khách bếp, 3 phòng ngủ và 2 WC mà vẫn đảm bảo được sự tiện ích, ánh sáng tự nhiên cho các không gian trong nhà.

Model

Khu vực sảnh của căn hộ luôn là không gian quan trọng đối với các gia đình. Nó là nơi mọi người chỉnh trang lại trang phục trước khi ra khỏi căn hộ cũng như khi trở về nhà. Việc bố trí tủ giày hợp lý kết hợp với gương tạo lên không gian tiện ích và gọn gàng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a2

Thiết kế phòng khách được các kiến trúc sư phân chia lại gần logia giúp nó luôn tràn ngập ánh sáng và không khí trong lành. Vách tường sau sofa là điểm nhấn của phòng khách được thiết kế với vách gỗ kết hợp gương tạo lên sự sang trọng cho toàn bộ không gian.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a3.1

Kệ tivi được thiết kế tối giản với vách gỗ trắng che đi các khuyết điểm là các đường dây điện, cable. Các kệ được bố trí  các đồ decor tạo lên sự tinh tế cho phòng khách. Phòng ăn cũng được các kiến trúc sư chỉnh chu vừa đảm bảo tiện ích cho sinh hoạt gia đình nhưng vẫn đảm bảo sự liền mạch cho toàn bộ không gian.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a3.2

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a7

Không gian bếp kết hợp quầy bar được thiết kế gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a4 thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a6

Căn hộ được thiết kế với ba phòng ngủ, phòng ngủ chính sử dụng tông màu trắng vàng kết hợp ánh sáng vàng tạo lên sự hiện đại và ấm cúng cho gia chủ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a9 thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a10 thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a11

Phòng ngủ của con được thiết kế với vách kính giúp lấy ánh sáng tự nhiên và tạo không gian thông thoáng thêm cho phòng khách. Giường thông minh tiện ích khi nghỉ ngơi và khi không sử dụng nó kết hợp với hệ tủ, giá sách bàn  tạo thành một không gian học, làm việc tiện dụng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a12 thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a13 thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a14

Phòng ngủ của bà được thiết kế tối giản cho hoạt động sinh hoạt dành cho người già nhưng vẫn đầy đủ công năng với giường, hệ tủ âm tường, kệ tivi.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a16 thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a17

WC được thiết kế sang trọng với vách tắm đứng, hệ tủ đựng đồ hiện đại.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a18 thiet-ke-noi-that-chung-cu-dong-do-a19