Thiết kế nội thất chung cư Keangnam Hanoi Landmark Tower – Anh Mai

Căn hộ chung cư được trở nên tinh tế hơn trong cách sử phong cách mang đến cho gia chủ có được một không gian sống được tiện nghi ngăn nắp và cũng được trở nên gần gũi, sang trọng hợp với vị thế của chủ nhà. Không gian sống cũng được trở nên gần gũi và tiện nghi, nội thất hiện đại phù hợp với túi tiền của chủ nhà, đảm bảo được nhu cầu tất yếu của gia đình.

Mặt bằng bố trí công năng

Không gian phòng khách được bố trí mang đến ánh sáng được trở nên thông thoáng và mát mẻ, sự tiện nghi qua cách sắp xếp bố cục cũng không thể thiếu cho gia đình. Nội thất được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, mang đến vẻ đẹp hương vị ấm áp và gần gũi. Trần nhà giật cấp, với hệ thống ánh sáng vàng mang đến cho các thành viên gia đình được trở nên tươi vui, gắn kết với nhau hơn.

Không gian phòng ăn được bố trí liền kề với phòng khách mang đến một không gian tiện nghi, sạch sẽ và ngăn nắp hơn trong môi trường sống của gia đình khách hàng. Trang trí, sắp xếp bố cục vừa tạo được không gian thoáng đãng, vừa mang đến sự sống lành mạnh và chúng không kém phần mang đến cho các thành viên gia đình có được một căn nhà đáng mơ ước. Vừa hiện đại tiện nghi, vừa đáp ứng nhu cầu sống, gia thành lại còn hợp với hầu bao gia chủ. Còn gì tuyệt vời hơn thế.

Các khoảng không gian sắp xếp một cách tinh tế.

Phòng bếp được thiết kế tách riêng các khoảng không gian với nhau, mang đến cho gia chủ có được căn phòng bếp thoáng rộng, sạch sẽ. Tủ bếp rộng rãi, thiết kế tủ bếp trên và tủ bếp dưới tạo được cảm giác rộng rãi và thoáng đạt. Nội thất phòng bếp hiện đại. Giá bếp thông minh được sử dụng cho phòng bếp mang đến sự tiện nghi cho nữ chủ nhân.

Không gian logia được thiết kế đảm bảo sử dụng một cách thuận tiện.

Thiết kế nội thất phòng ngủ phụ

Phòng ngủ phụ được thiết kế đảm bảo được không gian rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo đủ được căn phòng có được nơi riêng tư riêng cho thành viên gia đình. Giường ngủ được kê sát tường để không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Chất liệu sử dụng lựa chọn làm bằng gỗ cao cấp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ ông bà

Phòng ngủ ông bà được thiết kế đơn giản, mang đến cho cụ ông cụ bà được nơi không gian riêng biệt yên tĩnh và rộng rãi. Giường ngủ được lựa chọn tách riêng biệt, đầu giường được nhấn nhá tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng ngủ. Tủ quần áo được tách riêng biệt, cho các cụ có được sự thoải mái riêng của nhau.

Sự kết hợp giữa giá sách và kệ tivi được sử dụng một cách tinh tế và tài tình.

Căn phòng đọc sách và sử dụng máy tính được tạo điểm không gian riêng biệt trong phòng ngủ hiện đại của các cụ. Điểm nhấn những chậu câu cây cảnh trang trí giúp cho căn phòng không có sự bí bách mà trở uyển chuyển hơn cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con

Không gian căn phòng mang đến sự sáng tạo cho chủ nhân căn phòng, bên cạnh đó chúng còn toát lên được sự trẻ trung và thanh lịch. Những món đồ nội thất được sử dụng mang đến cho các thành viên gia đình được trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Không gian học tập và làm việc được bố trí một cách khoa học, hiện đại và thông mình. Gam màu xanh đậm kết hợp với tông màu trắng hiện đại và thú vị. Chiếc ghế sofa được đặt cho căn phòng tạo được nét thú vị riêng cho toàn bộ tổng thể nội thất hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách

Thiết kế nội thất phòng tắm