Thiết kế nội thất căn hộ thu nhỏ – Anh Cường

Với diện tích như ngày nay thì việc mua nhà đến cũng rất là khó khắn, khi mà người người nhà nhà đều tất nập đô xô về trung hà nội để sinh sống và làm việc, định cư ở đây. Vậy nên việc nhà cũng rất là khó khắn, khi mà điều kiện kinh tế không đủ để đáp ứng được túi tiền cá nhân. Các không gian diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống được một cách tối ưu nhất có thể. Không gian sống được đầy đủ diện tích sử dụng, không gian được đảm bảo mang đến một căn hộ được nhu nhỏ với diện tích sử dụng nhỏ. Nội thất được sử dụng cho những căn hộ được hiện đại và sử dụng nội thất thông minh. Phong cách hiện đại được sử dụng cho thiết kế nội thất hiện đại mang đến cho không gian sống có gia chủ được bền đẹp, môi trường sinh hoạt được khoa học, đảm bảo được sức khỏe của người sử dụng căn hộ đó.

Căn hộ thứ nhất

Nội thất được sử dụng với chất liệu làm bằng gỗ óc chó sang trọng, tông màu được sử dụng trung tính. Mang đên cho căn phòng được bao quát với tông màu nhẹ nhàng và nam tính, mạnh mẽ. Giường ngủ được đặt chính giữa, phía bên ngoài ban công được sử dụng đặt chiếc bàn ghế dành cho không gian phòng khách. Bàn làm việc được cạnh giường ngủ với chiếc cửa sổ nhỏ. Tủ quần áo cao sát trần được đặt vị trí phù hợp và khoa học. Decor đầu giường được trang trí bằng chiếc gương nhỏ nhẹ nhàng và tạo được điểm nhấn cho không gian. Phía đối diện được bố trí phòng ăn, kệ tivi được đặt chính giữa đối diện với giường ngủ, phía cửa ra vào là phòng bếp. Bố cục sắp xếp một cách khoa học, với sự tính toán một cách tỉ mỉ.

Căn hộ thu nhỏ thứ 2

Căn hộ thứ hai được sử dụng tông màu sáng bóng hơn, tông màu trắng giúp cho căn hộ được sáng sủa, tạo được cảm giác khơi nới diện tích căn hộ được đảm bao khoa học. Bố cục cho không gian nội thất căn hộ được sử dụng gần đúng với căn hộ thứ nhất. Chúng được thiết kế khác với căn hộ thứ nhất về màu sắc, decor được trang trí tạo những điểm khác cho căn hộ nhỏ được trở nên nổi bật, độc đáo, tạo được sự ấn tượng.