Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ – Chị Dương

Sở hữu một ngôi nhà xinh xắn với đầy đủ tiện nghi là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, do nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao ở thành phố nên diện tích đất sử dụng ngày càng thu hẹp. Việc thiết kế một ngôi nhà diện tích nhỏ với đầy đủ nội thất bên trong trở nên khó khăn đối với các kiến trúc sư và chủ nhân căn nhà. Tuy nhiên, một căn nhà nhỏ sẽ trở nên thoáng mát, tiện nghi nếu gia chủ biết thiết kế nội thất và được sử dụng những nội thất thông minh giúp cho căn nhà được trở nên rộng rãi và đáp ứng được nhu cầu công năng, đầy đủ nội thất không gian Chỉ với cách lựa chọn màu sắc tươi mát phối hợp ăn ý với một số đồ nội thất nhỏ nhắn phù hợp với công năng và diện tích sử dụng mỗi căn phòng cũng làm cho không gian sống của bạn trở nên bắt mắt và năng động hơn rất nhiều. Khi đó, sẽ khó nhận ra hạn chế về diện tích sử dụng và không gian chật hẹp của ngôi nhà.Những mẫu thiết kế chung cư cho những nhà nhỏ với nội thất dưới đây sẽ góp phần cho những gia chủ đang có nhu cầu xây dựng tổ ấm trên diện tích nhỏ có cái nhìn tổng thể để dễ dàng lựa chọn cho mình phong cách bài trí nhà sao cho sinh động, rộng rãi.


Bước vào căn hộ là không gian nội thất tủ đựng giầy thông thông. Được sử dụng mang đến cho gia chủ được thuận tiện và nó cũng đem đến cho diện tích được trở nên thuận tiện, tiết kiệm được diện tích.

Phòng ngủ được bố trí một cách hợp lý và khoa học, giường tầng được trở nên khoa học và hợp lý. Bên cạnh được bố trí tủ quần cao nhằm cho gia chủ có được nhiều diện tích sử dụng. Việc bố cục phân chia một khoa học giữa không gian phòng bếp, phòng ngủ được trở nên thuận tiện. Những vẫn đảm bảo diện tích sử dụng được rộng rãi. Chiếc bàn đảo được giúp cho không gian cho việc ngăn cách giữa giường ngủ và giường phòng bếp. Chúng còn được thiết kế nhằm tao nên cho công năng chiếc bàn ăn được khoa học và hợp lý.

Bức tường được trang trí nhẹ nhàng, nhấn một cách tinh tế. Tạo điểm nhấn thú vị cho căn phòng được nổi bật.

Căn phòng được thiết kế sử dụng vách kính tắm đẩy ngăn cách không gian tắm và không gian bên ngoài. Vách kính đứng mang lại cảm giác cơi nới không gian nội thất, và tao nên sự sạch sẽ khô thoáng cho căn phòng tắm. Kiến trúc sư thiết kế giá kệ đựng đồ hàng ngày một cách khoa học và hợp lý.