Thiết kế nội thất căn hộ 2930 chung cư VP6 Linh Đàm – A Thiệu

Căn hộ chung cư VP6 Linh Đàm với diện tích 60m2, bố trí  2 phòng ngủ, 2 vệ sinh. Đây là điển hình của một căn hộ chung cư nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu tiện nghi cho gia chủ.

noi-that-chung-cu-vp6-1

Với không gian phòng khách nhỏ, việc sử dụng hệ thống bàn ăn thông thường sẽ chiếm rất nhiều diện tích không gian sống. Có thể thực sự đây là một bài toán khó đòi hỏi các kiến trúc sư phải tối ưu được phương án thiết kế nội thất phòng khách, tận dụng không gian. Cũng chính vì yêu cầu này, giải pháp sử dụng bàn ăn thông minh gắn tường, kết hợp với hệ tủ trang trí được các kiến trúc sư V-Home đưa ra.

noi-that-chung-cu-vp6-2 noi-that-chung-cu-vp6-3

Hệ bàn ăn được gắn liền với kệ tụ trang trí, giá sách ở phòng khách, đảm bảo được yêu cầu của gia chủ muốn có một hệ giá sách lớn, chứa được nhiều sách nhưng vẫn mang tính trang trí, thẩm mỹ cao. Bàn ăn thông minh gắn tường với hệ thống trợ lực gắn liền với khung sắt giúp người sử dụng nâng hạ bàn nhẹ nhàng, an toàn khi sử dụng.

noi-that-chung-cu-vp6-8 noi-that-chung-cu-vp6-9

Bếp ăn được dấu kín sau hệ vách gương trượt trang trí bằng họa tiết decan. Khi thực sự cần không gian tiếp khách lịch sự sang trọng, hệ vách gương sẽ mang lại cảm giác rộng khi phản chiếu nhân rộng không gian phòng khách, ngoài ra nó làm cho khu bếp và khu vực tiếp khách được ngăn chia rõ ràng, ngăn mùi thức ăn…

noi-that-chung-cu-vp6-4 noi-that-chung-cu-vp6-5 noi-that-chung-cu-vp6-6 noi-that-chung-cu-vp6-7

Tổng thể không gian nội thất được sử dụng mầu gỗ trắng, kết hợp vàng mang lại vẻ đẹp ấm cúng, trang nhã lịch sự. Mầu trắng còn giúp cho không gian nhỏ trở nên rộng hơn. Sự hài hòa trong thiết kế kết hợp với đồ nội thất thông minh đa năng là một thành công của các kiến trúc sư V-Home khi giải quyết các không gian có diện tích nhỏ.