Thiết kế nội thất Tân cổ điển chung cư Goldmark City

Chủ nhân của căn hộ chung cư cao cấp này đã chọn nội thất phong cách Tân cổ điển làm ngôn ngữ chung xuyên suốt từng không gian trong ngôi nhà. Thiết kế nội thất tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, không gian nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất tân cổ điển chú trọng đến hiệu quả sử dụng ánh sáng. Đó là sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo từ đèn trần trang trí, đèn hắt cổ trần, tất cả góp phần làm tăng vẻ đẹp của không gian nội thất.

Không gian phòng khách mang đến một cái nhìn xa hoa, tráng lệ. Bộ sofa đặt trịnh trọng giữa không gian phòng khách. Thiết kế nội thất tân cổ điển với tông màu trắng chủ đạo kết hợp hợp màu nâu sáng, được nhấn nhá bởi họa tiết ánh vàng, ánh bạc nâng tầm giá trị của căn hộ chung cư cao cấp này.

Thiết kế tân cổ điển thể hiện sự chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết cũng như sự quan tâm của gia chủ đến không gian sống của gia đình. Các kiến trúc sư VHome thỏa sức sáng tạo với các chi tiết chấm phá, phào chỉ trang trí trên trần và tường nhà, cũng như các đường cong nghệ thuật của bộ sofa hay bàn ăn, ghế ăn tân cổ điển.

Thiết kế nội thất phòng ăn tân cổ điển nổi bật với bộ bàn ăn đồ sộ và cao cấp. Các không gian nội thất không có sự phân định rạch ròi, tạo sự liền mạch, kết nối. Cách sắp xếp bố trí không gian nội thất một cách hợp lý mang tới một không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoáng đãng, không bị bó hẹp bởi diện tích thực.

Thiết kế phòng bếp Tân cổ điển với hệ thống tủ bếp hiện đại, đầy đủ công năng sử dụng. Tủ bếp tân cổ điển được thiết kế cao sát trần, tăng diện tích sử dụng cũng như tạo thói quen gọn gàng cho gia chủ. Hệ thống đèn hắt vàng góp phần làm tăng vẻ đẹp của đồ nội thất cũng như nhân đôi sự sang trọng của không gian nội thất.