Thiết kế nội thất phòng thay đồ – Đội Cấn

Trong thiết kế nội thất, phòng thay đồ không thường được coi là 1 không gian chức năng quan trọng mà thường được kết hợp cùng phòng ngủ. Nhưng chắc chắn 1 căn phòng thay đồ riêng biệt sẽ giúp bạn quản lý quần áo của cả gia đình dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian trong việc sắp xếp tủ quần áo, lại rất tiện lợi trong sinh hoạt. Phòng thay đồ đẹp cũng sẽ trở thành 1 không gian chức năng độc đáo của gia đình bạn. Chính vì vậy mà việc tách riêng phòng thay đồ (walk-in closet) đang ngày càng được yêu thích trong thiết kế nội thất hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thu Trang

Công trình: A2, 343 Đội Cấn.

Thiết kế nội thất phòng thay đồ, các tủ đồ sẽ được xếp xung quanh, còn lại khu vực ở gữa để dành khoảng thoáng cho tuyến đi và nơi bạn thử đồ. Thiết kế tủ đồ linh hoạt bao gồm hệ tủ có cánh kính giúp gia chủ dễ dàng trong việc lựa đồ, và những hệ tủ không có cánh với thiết kế phù hợp để các phụ kiện thời trang như túi xách, giày dép vì những vật dùng này thường xuyên được sử dụng nên để trên các kệ thoáng, dễ dàng, thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

Thiết kế nội thất giúp lưu trữ quần áo khoa học hơn đồng thời cũng đem lại sự thông thoáng và gọn gàng cho không gian nội thất. Với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cùng hệ thống đèn led hắt sáng đã giúp cho không gian nội thất thêm phần đẳng cấp, nâng tầm giá trị của trang phục hay phụ kiện, ngôi nhà cũng trở lên lung linh và hoành tráng hơn.

Thiết kế nội thất nhà lô phố nói chung, thiết kế nội thất phòng ngủ nói riêng, nếu thiết kế một phòng thay đồ riêng ngăn cách không gian nghỉ ngơi, thì diện tích phòng thay đồ sẽ vô cùng rộng rãi, không gian lưu trữ lớn, không chỉ nâng cao vẻ đẹp mơ ước của căn hộ mà còn thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.