Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang H&M – Thái Nguyên

Thiết kế cửa hàng thời trang cao cấp mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp, nâng tầm giá trị sản phẩm, giúp gia chủ thu hút đông đảo các khách hàng mục tiêu đồng thời cũng giúp nhận diện thương hiệu cửa hàng thời trang cao cấp. Thiết kế cửa hàng thời trang H&M theo phong cách Minimalist sử dụng những đường nét đơn giản và sự kết hợp có tính toán của các mặt phẳng, không gian nội thất trở thành một tổng thể thống nhất, chặt chẽ về bố cục và nhất là có được một không gian kiến trúc đẹp, thoáng đãng, rộng rãi.

Chủ đầu tư: Hoàng Huy

Công trình: Thành phố Thái Nguyên

Thiết kế cửa hiệu thời trang H&M Thái Nguyên, các kiến trúc sư V-Home đã đưa ra phương án thiết kế nội thất phù hợp với mô hình kinh doanh thời trang của gia chủ ,đồng thời có độ thẩm mỹ cao để tạo nên sự lôi cuốn đối với khách hàng ngay lần đầu bước chân vào cửa hiệu.

Thiết kế mặt tiền cửa hàng thời trang H&M

Thiết kế mặt tiền cửa hàng thời trang H&M

Trong khi các shop thời trang thi nhau giảm giá hay đưa ra các dịch vụ khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng thì họ không biết rằng việc thiết kế nội thất cửa hàng thời trang của họ cũng là một biện pháp hoàn hảo mang đến lượng khách hàng lớn cho họ. Với thiết kế mặt tiền sử dụng toàn bộ hệ thống cửa kính cường lực, cửa hàng thời trang trở lên thông thoáng, giúp khách hàng có cái nhìn bao quát và khẳng định đẳng cấp của cửa hàng thời trang cao cấp. Cửa hàng thời trang H&M có diện tích lớn bao các sản phẩm thời trang nam và thời trang nữ, vì vậy các kiến trúc sư V-Home đã nghiên cứu và bố trí mặt bằng có gì liên kết giữa các không gian nội thất nhưng cũng phân chia để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm, thúc đẩy sản lượng bán ra.

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang H&M

Khu vực đồ nam

Khu vực đồ nam

Khu vực đồ nam

Khu vực đồ nam

Khu vực đồ nam

Khu vực đồ nam

Khu vực đồ nữ

Khu vực đồ nữ

Khu vực đồ nữ

Khu vực đồ nữ

Khu vực đồ nữ

Phòng kho

Phòng wc

Phòng wc

Phòng wc