Thiết kế nội thất chung cư UDIC, Vĩnh Tuy – Ngân Hà

Được sống trong một không gian đẹp là ước mơ của bao nhiều người. Chính vì vậy, mọi người đã không ngừng nỗ lực làm việc để xây dựng được ngôi nhà mơ ước và xây dựng tổ ấm. Thiết kế nội thất mang đến cho không gian sống một nét riêng biệt, độc đáo và thể hiện được cá tính riêng của gia chủ. Thiết kế nội thất chung cư Udic, Vĩnh Tuy mang vẻ đẹp bình dị, trong trẻo và tươi tắn.

Công trình: Ngân Hà

Công trình: 12A1310 Chung cư Udic, Vĩnh Tuy

Khách hàng của chúng tôi là một cô sinh viên trẻ trung, xinh xắn và vô cùng dễ thương. Cũng như bao người khác, cô cũng từng trải những buồn vui, nếm trải những giọt đắng, thì giờ đây cô được bố tặng cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ để bước sang một trang mới, một cuộc sống độc lập của cô sinh viên trường Luật. Chính vì thế, thiết kế nội thất cũng mang nét trẻ trung, hiện đại và xì teen. Những đường nét thiết kế đơn giản giúp cho không gian sống trở nên thông thoáng mà gẫn gũi.

Căn hộ chung cư Udic, Vĩnh Tuy được bàn giao cơ bản, đã có nội thất bếp. Để tạo nên sự khác biệt, gia chủ đã tin tưởng V-Home thiết kế nội thất theo phong cách Scandinavian, đơn giản và tinh tế. Nội thất phòng khách và phòng ăn được thiết kế theo không gian mở, liên thông, được phân chia không gian nhờ cách thức trang trí tường. Thiết kế nội thất phòng khách được nhấn nhá bởi các đường nét vẽ tranh tường đơn giản, nổi bật lên là bức tranh treo tường. Nội thất phòng ăn với những nét vẽ trên nền sơn đen nổi bật, ấn tượng.

Thiết kế nội thất chung cư Udic, Vĩnh Tuy cho cô nàng độc thân, cá tính nên sự phân chia các không gian chức năng cũng có sự khác biệt. Nội thất chung cư có 2 phòng ngủ, nhưng do nhu cầu và sở thích của những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp, V-Home thiết kế 01 phòng ngủ với hồng pastel dịu ngọt và 01 phòng thay đồ với sắc trắng tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách scandinavian tràn ngập sắc trắng tinh tế, thanh thoát, được nhấn nhá bởi màu hồng pastel. Màu hồng đã mang lại sức sống và vẻ đẹp cho không gian nội thất sự tươi trẻ, đáng yêu và dịu dàng. Phòng ngủ với thiết kế giường bậc thang, cao hơn so với bề mặt sàn tạo sự sạch sẽ, cao ráo và khác biệt.

Thiết kế phòng thay đồ với các hệ tủ lớn cao kịch trần thỏa mãn sở thích mua sắm của cô nàng dễ thương. Tủ quần áo bao gồm hệ tủ có cánh và hệ tủ không cánh. Hệ tủ không cánh dùng để giày và các đồ hay dùng, tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt. Thiết kế phòng thay đồ với vách gương lớn được trang trí bởi hệ thống đèn led xung quanh, mang lại vẻ đẹp lung linh cho không gian nội thất.

Sofa bed được bố trí sát cửa sổ, để cô nàng có thể ngắm phố phường từ trên cao, hay ngã lưng, nghiền ngẫm sách vở.