Thiết kế ngoại thất nhà lô phố Lạng Sơn – Anh Hiếu

Ngoại thất được ví như: “chiếc áo” của ngôi nhà. Thiết kế ngoại thất mang vẻ đẹp độc đáo, mới lạ bắt mắt. Một công trình kiến trúc đẹp cần có sự sáng tạo, hài hòa với tổng thể quang cảnh xung quanh, đáp ứng công năng nội thất bên trong ngôi nhà.

Phong cách thiết kế nhà lô phố với đặc trưng vật liệu: Cột bê tông, kính, chorme,.. đang là xu hướng hot trong những năm gần đây. Bởi nó đem lại vẻ đẹp tiện nghi, sang trọng, cá tính, độc đáo cho công trình

Kiến trúc ngoại thất nhà anh Hiếu – Lạng Sơn mang đến vẻ đẹp theo phong cách hiện đại, với bố cục sắp xếp cấu tạo mang đến sự nổi bật cho không gian sống của gia đình. Công trình được xây dựng với 3 tầng đáp ứng đầy đủ công năng nội thất cho ngôi nhà.

Mang nét đặc trưng của phong cách hiện đại, căn nhà của anh Hiếu được thiết kế với những mảng hình khối được kết hợp điêu luyện tạo nên vẻ đẹp tinh xảo. Những trụ cột bê tông không chỉ giúp ngôi nhà vững chải mà còn khiến nó trở nên bề thế, trường tồn hơn bao giờ hết.

Kiến trúc sư đã tinh tế chấm phá màu sắc bằng việc sử dụng màu sáng cho sơn, màu tối cho các khung cửa mặt tiền khiến ngôi nhà trở nên nổi bật như một quý ông lịch lãm giữa đám đông.

Hệ thống ô cửa được lắp kính là nguồn lấy ánh sáng tự nhiên đồng thời tạo sự thông thoáng, bắt mắt. Mỗi khi ánh hoàng hôn đổ bóng, ánh đèn từ ngôi nhà phản chiếu qua các ô cửa tạo nên sự ấm cúng, tỏa sáng khắp vùng.

Một ngôi nhà đẹp cần có sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Giữa khu phố nhộn nhịp tấp nập xô bồ của Lạng Sơn căn nhà anh Hiếu có nhứng sắc xanh của cây cối, sắc hồng, vàng, đỏ của những bông hoa tạo nên vẻ đẹp hòa quyện tuyệt vời.

Tất cả những điều đó làm nên một ngôi nhà bắt mắt, vẻ đẹp trường tồn với thời gian mà chẳng hề lỗi mốt.