THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TÒA NHÀ D.CHIC

Thiết kế kiến trúc tòa nhà D.CHIC hiện đại, sang trọng, kết hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ và tính ứng dụng làm nên một thiết kế nổi bật và ấn tượng của V-Home trong năm 2020.

Mỗi khi có cơ hội để được thiết kế, Các kiến trúc sư V-Home đều cố gắng hết mình, không chỉ làm tốt các điều kiện đã đưa, mà còn tìm tòi để những thiết kế kiến trúc được tiến xa hơn, có ích hơn và đẹp hơn. Điều này đòi hỏi người kiến trúc sư phải có niềm đam mê, sự tìm hiểu, suy nghĩ thận trọng, quan sát và tìm tòi cái mới, tuy nhiên cũng trong sự giới hạn khả năng của chủ đầu tư để có thể tạo ra những thiết kế mang chất lượng cao.

Tọa lạc trên tuyến đường Giảng Võ tấp nập và nhộn nhịp giữa lòng thủ đô Hà Nội, với lợi thế mặt tiền thoáng rộng, bản vẽ thiết kế tòa nhà hoành tráng, sang trọng và đầy linh hoạt mang đến không gian thoải mái, thuận tiện cho kinh doanh và tạo dấu ấn biểu tượng riêng biệt cho thương hiệu thời trang D.CHIC.

Công trình thiết kế ngoại thất được đầu tư, xem xét, tính toán một cách cẩn thận và tỉ mỉ, sử dụng phong cách thiết kế hiện đại, mang đến vẻ đẹp kiên cố và nổi bật. Tòa nhà D.CHIC thiết kế bao gồm 2 tầng hầm (trong đó có 1 tầng hầm lửng) và 11 tầng nổi.

Tầng 1, 2 là showrom bán hàng và trưng bày sản phẩm, được thiết kế mặt tiền bằng kính trong suốt khéo léo thể hiện nội thất hiện đại và không gian sang trọng bên trong. Tên và biểu tượng của cửa hàng D.CHIC được đặt tại vị trí nổi bật trong tầm nhìn, khách hàng có thể nhìn thấy rõ ràng, phía tầng trệt được bố trí cửa kính mang đến sự thông thoáng và không gian bên trong được rộng rãi. Công trình được các kiến trúc sư đầu tư một cách tỉ mỉ, tính toán một cách hợp lý để showroom được đảm bảo một cách khoa học nhất.

Các tầng còn lại của tòa nhà là khu văn phòng kết hợp thương mại và nhà ở, bằng cách tạo hình khối thú vị vừa mang nét đẹp khỏe khoắn vừa pha chút vẻ đẹp mềm mại, sử dụng chất liệu kính chịu lực và bê tông chắc chắn đan xen cùng các khoảng đệm không khí bằng không gian xanh mang đến vẻ đẹp sinh động và ấn tượng. Chất liệu kính chịu lực được sử dụng có tác dụng ngăn tiếng ồn và chống khói bụi. Các khoảng đệm không khí được các kiến trúc sư bố trí khéo léo, kết hợp trồng thêm cây xanh tại đây có tác dụng giảm bức xạ nhiệt và thanh lọc không khí cho tòa nhà.

Nhìn từ trên cao có thể thấy được tên thương hiệu cũng là tên tòa nhà được đặt tại vị trí trung tâm và nổi bật nhất để khách hàng có thể dễ dàng quan sát và nhận biết được.

Sảnh tầng 1 thoáng và rộng là nơi lý thưởng để cửa hàng hoạt động và kinh doanh.

Kiến trúc tòa nhà vô cùng nổi bật và ấn tượng trong khu phố, thu hút mọi ánh nhìn của khi đi qua nơi đây.

Các tầng trên cao sử dụng chất liệu kính chịu lực, kết hợp trồng cây xanh tại các khoảng đệm không khí tăng thêm phần sinh động cho tòa nhà.

Mặt sau tòa nhà được thiết kế đơn giản hơn nhưng vẫn mang nét đẹp khỏe khoắn và hiện đại thống nhất với lối kiến trúc chung của toàn bộ tòa nhà.

Không gian cây xanh cũng được bố trí ở mặt sau tòa nhà giúp giảm bớt bức xạ nhiệt và ô nhiễm khói bụi.