Thiết kế kiến trúc Tòa chung cư Winhouse – Hà Tĩnh

Cùng với sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội tại khu vực, nắm bắt được nhu cầu nhà ở ngày càng tăng nên chủ đầu tư đã đưa dự án chung cư cao cấp Winhouse để đáp ứng được phần nào nhu cầu của xã hội. Chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Công ty Cổ phần Kiến trúc V-Home là đơn vị thiết kế concept dự án chung cư cao cấp Winhouse.

Công ty Kiến trúc V-Home chúng tôi là đơn vị hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế chung cư cao cấp. Nắm được yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra, cũng như với sự nghiên cứu về vị trí địa lý, chúng tôi đã tạo nên 1 thiết kế tổng thể với lối kiến trúc đương đại, hướng đến không gian tràn ngập ánh sáng cho các căn hộ. Khu vực mặt tiền của tòa nhà được lấy cảm hứng từ chính tên của dự án mang hình chữ W, tạo sự ấn tượng đặc biệt cho cả tòa nhà với dáng vẻ đầy kiêu hãnh, vững chãi, vẻ đẹp thách thức thời gian.Cũng như các tòa nhà chung cư khác, để xử lý chống nóng cho các hướng Tây, chúng tôi tính toán và sử dụng tường 3 lớp bao gồm 1 lớp chống nóng, 1 lớp không khí lưu thông giữa 2 bức tường và 1 lớp tường cách nhiệt trong cùng cho các diện tường thuộc hướng Tây của tòa nhà. Winhouse Hàm Nghi được thiết kế với 3 khu vực, bao gồm khu vực tầng trệt là khu để xe, tầng 1 thương mại dịch vụ tổng hợp, phòng Gym, nhà trẻ phục vụ cho cư dân winhouse với tiêu chuẩn cao cấp, từ tầng 2 đến tầng 15 là các tầng nhà ở, và 1 khu sky Coffee, Restaurant được bố trí ở sân thượng toà nhà phục vụ cho cư dân toàn khu vực.

Kiến trúc toà nhà độc đáo, hệ thống cửa chịu lực chống gió bão va đập với kính cường lực chống tia cực tím và hệ thống tường 3 lớp cách âm, cách nhiệt, chống thấm.

Tầng đậu xe rộng thoáng với khu thương mại dịch vụ, nhà trẻ, phòng Gym và sky coffee nội khu.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại tối ưu cho mọi căn hộ, tránh hết tất cả các tình huống rủi ro xẩy ra cho toà nhà.

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế tinh tế, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, bàn giao hoàn thiện nội thất.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã thiết kế diện tích căn hộ đa dạng gồm 3 phân khúc gồm:

– Phân khúc 1: Diện tích: 47m2, 48m2, 51m2: 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh
– Phân khúc 2: 53m2, 63m2, 67m2, 88m2: 2 Phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, có nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ Master.
– Phân khúc 3: 90m2: 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh (1 nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ master).

Mặt bằng điển hình tầng 3-15 chung cư winhouse Hàm Nghi

Thiết kế nội thất căn hộ mẫu tòa chung cư Winhouse: