Thiết kế kiến trúc ngoại thất nhà phố 5 tầng – anh Tiến

Khi thiết kế nhà ở, kiến trúc sư cần tính đến nhiều yếu tố như hướng nhà, phong thuỷ, bản mệnh gia chủ, công năng sử dụng cũng như quang cảnh môi trường xung quanh. Đối với  thiết kế nhà phố mặt tiền hẹp chưa đầy 4m thì việc sắp xếp, thiết kế sao cho hợp lý là không phải chuyện dễ dàng. Thiết kế kiến trúc nhà phố 5 tầng theo phong cách hiện đại đơn giản, với gam gỗ nâu ấm làm gam màu chủ đạo tạo cái nhìn ấm áp, bền vững kết hợp với việc sử dụng hệ thống cửa kính lớn giảm cảm giác hẹp do không gian nhỏ.

  • Chủ đầu tư: Phùng Mạnh Tiến
  • Công trình: Khu X2A Yên Sở, Hoàng Mai
  • Diện tích thiết kế: 40m2 x (4 sàn + 1 tum)

Được biết, vợ chồng trẻ này đã mất nhiều năm mới có đủ khả năng về cả tài chính và tinh thần để xây dựng không gian sống tuyệt vời này, với sự trợ giúp của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Chủ căn nhà cho biết: “Căn nhà này có ý nghĩa rất lớn với gia đình tôi, đó là thành quả của những nỗ lực không ngừng theo đuổi ước mơ”.

Thiết kế kiến trúc ngoại thất vô cùng độc đáo và sáng tạo mang đến cho gia chủ có nhiều cái nhìn mới lạ cũng như thẩm mỹ khá cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu phong cách của các thành viên trong gia đình. Tất cả đã góp phần hình thành nên một ngôi nhà rất hoàn hảo và “cực chất”. Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng: