Thiết kế kiến trúc biệt thự Phoenix Đan Phượng – Từ Minh Công

Thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu Pháp với những nét hoài cổ như một lâu đài xa hoa như trong truyện cổ tích cao lớn, hoành tráng, bề thế. Mẫu nhà biệt thự phố kiểu Pháp với diện tích sàn là 280m2/sàn. Không gian bên trong và ngoài của ngôi nhà biệt thự phố kiểu Pháp thể hiện được sự cá tính, sang trọng và đẳng cấp của toàn bộ thiết kế. Diện tích 280m2 cũng vừa đủ đất diễn cho mọi vẻ đẹp được tung hô, cho mọi chi tiết được tôn vinh một cách hoàn mĩ nhất.

Chủ đầu tư: Từ Minh Công

Công trình: Khu đô thị Phoenix Đan Phượng, Hà Nội.

Để trở thành chủ nhà của những biệt thự lâu đài như thế này, thật không phải là điều đơn giản. Không chỉ có điều kiện về mặt kinh tế, mà chủ đầu tư còn phải là người chịu chơi, hiểu và yêu thích được những nét kiến trúc cổ điển, kiên nhẫn thể hiện trong từng chi tiết công trình. Để thiết kế được một biệt thự hoành tráng như vây, đòi hỏi không chỉ ở người kiến trúc sư sự vững vàng, kinh nghiệm, tài năng, mà chủ nhà, chủ đầu tư cũng phải là người cực kì thấu hiểu. Bởi vẻ đẹp được tạo ra sẽ chẳng được công nhận nếu như chủ đầu tư không thích. Kiến trúc biệt thự phố kiểu Pháp được sử dụng khéo léo ở trong toàn bộ không gian ngoại thất. Tòa lâu đài đó sẽ hiên ngang, cao lớn bước ra để được xây dựng và hoàn thiện trên thực tế. 

Thiết kế nhà biệt thự phố kiểu Pháp có 4 tầng mặt tiền rộng 20m vói những cách tân phù hợp với điều kiện khí hâu của nước ta. Ngôi biệt thự vẫn giữ được những đặc trưng vốn có của những chi tiết kiến trúc Châu Âu song không vì thế mà quá xa đà, nặng nề. Thiết kế vẫn tạo được điểm dừng, điểm nhấn của mắt nhìn. Cảm giác hoành tráng, bề thế hòa trộn trong từng chi tiết thiết kế.

Thiết kế nhà biệt thự phố kiểu pháp Đan Phượng thì diện tích cửa được sử dụng là rất lớn, cao giúp tận dụng được toàn bộ ánh sáng của tự nhiên vào bên trong cho từng căn phòng. Mặt khác, ánh sáng còn giúp cho không gian bên trong nhà biệt thự phố kiểu Pháp 4 tầng mặt tiền 20m thể hiện được rõ ràng nhất từng chi tiết kiến trúc nội ngoại thất. Ánh sáng cũng sẽ làm tôn vinh màu sắc cũng như làm sáng cho toàn bộ công trình nhà biệt thự phố 20 tầng.

Với chi tiết hoa văn cầu kỳ, phào chỉ đẹp mắt, tinh xảo và cột trụ được thiết kế đối xứng, chuẩn mực tạo được sự uy phong, sang trọng. Biệt thự phố kiểu Pháp 5 tầng có đường khối, kích thước cột to, khỏe chắc chắn, mạnh mẽ với nước sơn tinh tế hiện đại. Các chi tiết hoa văn trang trí cầu kỳ cho ngôi biệt thự sự hoành tráng, tiện nghi và ấn tượng đẳng cấp. Thuộc phân khúc thị trường cao cấp, những chủ đầu tư của các thiêt kế nhà biệt thự cổ điển, nguy nga tráng lệ như những thiết kế lâu đài này thường thể hiện được sự xa hoa, tinh tế. Cũng không sai nếu như cho rằng đây là những gia chủ rất tỉ mỉ, rất chăm chút và cầu kì đến từng chi tiết. Bởi vậy mà họ mới có thể thấu hiểu và nhìn nhận những vẻ đẹp hoàn thiện của lối kiến trúc xa hoa này! Sự nổi bật trong thiết kế kiến trúc ngoại thất của công trình nhà biệt thự phố cổ điển làm nên bởi sự hoàn thiện. Từ màu sắc cho đến các đường nét phào chỉ trang trí.

Thiết kế kiến trúc biệt thự mái vòm trong kiến trúc cổ điển Châu Âu nhận được sự yêu thương của nhiều người. Cũng giống như việc phát hiện ra sự hòa hợp, ấn tượng của các chi tiết kiến trúc ngoại thất trong mẫu biệt thự phố kiểu Pháp, việc thể hiện được các chi tiết ngoại thất kiến trúc đó mang lại cho công trình nhà ở nét hài hòa đến tuyệt đối. Tỷ lệ cân xứng và ấn tượng nhất để công trình nhà biệt thự phố kiểu Pháp mãi trường tồn với thời gian.

Chưa bao giờ có thiết kế sân vườn nào nguy nga, lộng lẫy đến thế. Kiến trúc sư V-Home mang đến cho biệt thự Đan Phượng khiến bất cứ ai cũng muốn đắm chìm trong vẻ đẹp ấy, khao khát muốn sở hữu đến cháy bỏng. Bản vẽ thiết kế đẹp từng chi tiết, từ căn biệt thự tráng lệ, đẳng cấp đến sân vườn nên thơ, thi vị.

Một lối đi nhỏ dẫn tới khung cảnh non nước hòa hợp với thiên nhiên cây cỏ. Những viên gạch xếp thành lối trên nền cỏ xanh, hai bên trang trí bằng những giàn hồng leo đằm thằm, những chậu hoa treo rung rinh trước gió, cây cảnh tạo hình đối xứng hai bên lối đi.

Gió đưa cành trúc la đà bên chòi gỗ, giúp gia chủ có thể thư giãn, biệt thự nghỉ dưỡng giúp gia chủ có được một khoảng thời gian sống và hưởng thụ. Hồ nước nhỏ nuôi cá vừa giúp gia chủ được thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, vừa mang đến sự mát mẻ cho căn biệt thự giữa sự xô bồ, tấp nập của khu đô thị.

Cánh cổng bằng đồng đúc sang trọng, đẳng cấp và tinh tế không phải cũng có thể sở hữu.

Căn biệt thự có diện tích rộng, ô tô đi lại thoải mái, có tầng hầm riêng để ô tô.

Ngoại cảnh góp phần điểm tô thêm vẻ đẹp của căn biệt thự.