Thiết kế cửa hàng “The Coffee Holic” – Việt Yên, Bắc Giang

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt thì một trong những yếu tố thu hút khách hàng chính là hình thức bố trí không gian sao cho đẹp mắt và hợp lí để thực khách vừa có thể thưởng thức đồ uống vừa được tận hưởng không gian lý tưởng . Thiết kế cửa hàng “The Coffee Holic” theo phong cách Industrial với sự khỏe khoắn, vững chãi, mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Không gian quán cà phê vừa mang hơi thở của cuộc sống, vừa mộc mạc, pha một chút nổi loạn, một chút ngông nghênh. Tất cả tạo nên một không gian thưởng thức cà phê và âm nhạc tuyệt vời.

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Đạt
  • Công trình: 122 Thân Nhân Trung, Việt Yên, Bắc Giang
  • Diện tích thiết kế: 200m2

Bên cạnh vị trí thuận lợi, chất lượng của đồ uống và dịch vụ thì phong cách thiết kế là một trong những yếu tố quyết định thành công của một quán cà phê. Thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp thể hiện được cái tôi cá nhân trong góc nhìn của kiến trúc sư cũng như chủ nhân của quán, không chỉ mang đến một không gian nội thất đẹp mà còn phù hợp với yêu cầu sử dụng, cùng ngân sách của chủ đầu tư.
Cửa hàng cà phê “The Coffee Holic” được thiết kế với hai khu vực ngoài trời và trong nhà, tạo nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích riêng của từng đối tượng khách hàng. Bóng đèn tròn giăng mắc tạo sự thu hút, ấn tượng cho những ai đi qua, hay đã từng thưởng thức tách cà phê ở đây, một trong những điều níu chân khách hàng, gợi nhớ mỗi khi có dịp hẹn hò.

“The Coffee Holic” với thiết kế mặt tiền ấn tượng, vách kính sẽ giúp không gian cửa hàng thoáng và rộng hơn, khách hàng có thể thoải mái ngắm nhìn đường phố tấp nập. Ngoài ra nó còn đem tới nét hiện đại, trẻ trung cho quán cafe.

Thiết kế nội thất quán cà phê “The Coffee Holic” không có sự trau chuốt, tỉ mẩn, bàn ghế sử dụng những vật liệu nguyên sơ, mộc mạc với màu gỗ tự nhiên thô mộc, tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút đông đảo nhiều đối tượng khách hàng.

Thiết kế nội thất với nhiều vị trí ngồi, thoải mái lựa chọn cho các nhóm đối tượng khách hàng. Ngày nay đến với quán cafe, nhu cầu của khách hàng không chỉ đơn thuần là uống nước, chuyện trò, mà còn muốn tìm đến một không gian để thay đổi không khí, tìm cảm hứng và thả hồn trong điệu nhạc du dương. Vì vậy, thiết kế nội thất tầng 1 “The Coffee Holic” có sân khấu để khách thưởng thức nhạc sống, hay hát giành tặng bạn bè, người thân, tầng 2 với những bộ sofa êm ái giành cho những khách hàng ưa thích sự yên tĩnh, thích đàm đạo, hay hàn huyên tâm sự, hoặc những nhóm bạn thân lâu ngày không gặp.

Phong cách Industrial hướng đến những giá trị đơn giản và chân thực nhất về kết cấu , mọi chi tiết bố trí hay sản phẩm trang trí luôn khai thác hết chức năng của nó không có gì là thừa thải, rườm rà. Thiết kế nội thất theo phong cách industrial tạo ấn tượng mạnh mẽ với mỗi vị khách, từ sàn bê tông mãi, cho đến trần thô, và cả những bàn ghế gỗ tự nhiên đơn sơ, giản dị.

Thiết kế nội thất tầng 2 “The coffee Holic”