Thiết kế cửa hàng áo dài LEVI

Thiết kế cửa hàng áo dài LEVI vừa mang vẻ đẹp của thời trang thiết kế vừa mang dáng hình của Á Đông. Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam tôn vinh phụ nữ Việt, kiến trúc sư thiết kế nhằm xây dựng hình ảnh cửa hàng ấn tượng, độc đáo mang nét riêng của thương hiệu LEVI, đưa các thiết kế bước ra sánh cùng với các cường quốc năm châu.

Top view cửa hàng thời trang áo dài LEVI

Kiến trúc Á Đông là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, là sự kế thừa của vẻ đẹp truyền thống và phát huy những tinh hoa của kiến trúc hiện đại. Phần lớn có khuynh hướng trang trí nhà cửa với màu sắc trung tính với những họa tiết rất Việt.

Thiết kế mặt tiền cửa hàng thời trang áo dài LEVI mang đậm nét thuần việt

Cửa hàng thời gian thiết kế những bộ trang phục truyền thống, nên thiết kế kiến trúc cũng mang đậm dấu ấn cổ xưa. Thiết kế mặt tiền của cửa hàng thời trang áo dài LEVI được trang trí bằng các vách CNC với họa tiết mang âm hưởng dân gian, nổi bật giữa đường phố rất độc đáo và riêng biệt. Đối với thiết kế cửa hàng – showroom thì thiết kế mặt tiền vừa giúp thu hút sự chú ý của các khách hàng mục tiêu, vừa khẳng định thương hiệu, trên nền CNC, thương hiệu LEVI đơn giản nhưng nổi bật.

Từ cửa nhìn vào, thương hiệu LEVI được thiết kế ở chính giữa, gian ngoài. Thương hiệu LEVI là thương hiệu thời trang cao cấp, chuyên thiết kế áo dài cho các show diễn thời trang, các buổi dạ tiệc hay các cuộc thi về sắc đẹp, nên thiết kế nội thất cho cửa hàng thời trang này cũng phải tôn lên vẻ đẹp cao cấp đó.

Thiết kế thời trang Việt nên phong cách thiết kế nội thất sử dụng chủ yếu vật liệu từ gỗ với tone màu trầm kết hợp với hoa sắt trang trí cắt CNC. Chất liệu gỗ bao phủ khắp không gian từ trần ốp gỗ , sàn gỗ đến nội thất gỗ làm nổi bật lên một không gian sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn trân trọng nhưng tinh hoa của dân tộc.