Thi công nội thất chung cư Royal City – Linh Chi

Nhiều người đã không khỏi thất vọng khi nhận lại căn hộ bàn giao bởi nó khác xa với bản vẽ thiết kế nội thất.

Khi bạn bắt đầu mua một sản phẩm nào đấy ví dụ như mua một chiếc áo chẳng hạn bạn sẽ lên các trang mạng xã hội để tìm hiểu về mẫu mã màu sắc chiếc áo, khi tìm được mẫu áo ưng ý nhưng bạn lại lo ngại về hình ảnh thực tế của màu sắc của chiếc áo không được như trong hình ảnh.

Cũng như chiếc áo vậy khi bạn muốn thi công nội thất, bạn muốn xem hình ảnh thực tế thi công để xem chất lượng thi công của đơn vị mà mình định lựa chọn, nhưng bạn lại lo ngại rằng, hình ảnh đã trải qua quá trình photoshop hoặc khó có sự tin tưởng khi bạn đến trực tiếp xem tại công trình. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng setup một căn hộ mẫu để bạn có thể đến tham khảo, nếu có chỉ là showroom trưng bày các đồ nội thất riêng lẻ nên bạn không có cái nhìn tổng thể. Các căn hộ đã thi công hoàn thiện và bàn giao cho chủ nhà nên khách hàng muốn lên tham quan cũng gặp nhiều bất cập, ví dụ ảnh hưởng tới sự riêng tư của gia chủ hay chủ nhà phải đăng ký với quản lý khi có khách tới xem, gia chủ không phải là thành viên trong đơn vị thi công nội thất nên sẽ cảm thấy rất phiền hà, nhiều gia chủ muốn bảo vệ chất riêng của không gian nhà mình nên cũng không muốn công ty dẫn khách lên tham quan.

Nhưng đến với Công ty Cổ phần Kiến trúc V-Home bạn sẽ được trải nghiệm không gian thực tế, xem xét chất lượng thi công bởi hình ảnh 360 độ không qua chỉnh sửa.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chất lượng?

Thiết kế và thi công nội thất là một vấn đề lớn, quan trọng thể hiện được đẳng cắp và tiêu chí cao vì thế cần phải lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín chất lượng. Có thể bạn chọn chiếc áo bạn ưng ý trên hình ảnh và thực tế bạn không ưng ý bạn có thể không mặc và cho người khác, đây là vấn đề nhỏ bạn có thể tùy tiện không thích thì không mặc, nhưng đối với đồ nội thất trong không gian nhà thì bạn không thể làm như vậy được. Bởi vì, đồ nội thất của bạn phải qua các khâu như sự phối hợp với không gian, giá cả đắt đỏ, phong thủy vì thế việc lựa chọn nội thất bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín, đảm bảo về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, không thể tùy chọn đến lúc không ưng thì bỏ đi, bạn sẽ lãng phí rất nhiều kinh phí vào đó, tuy bạn không tiếc nhưng đối với những người không được như bạn đó là một khoản kinh phí có thể là họ kiếm được cả một năm.

V-Home hiểu được tâm lý của người dùng, vì hiện nay việc bán đồ theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó” trên các trang mạng xã hội đã làm cho người dùng không còn tin tưởng đến các sản phẩm trên mạng xã hội. V-Home cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của V-Home.