Thi công nội thất chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân – chị Ái

Thi công nội thất chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân theo phong cách Scandinavian mang một màu sắc mới mẻ và độc đáo. Phong cách Scandinavian lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, mang hơi hưởng “nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong trang trí và decor”. Chúng cộng hưởng và tạo nên cảm giác ấm áp và sự thông thoáng, hướng sáng cho không gian sống. Tuy nhiên, với sự phát triển của những trang thiết bị hiện đại và ở mỗi một đất nước khác nhau, phong cách Scandinavian được biến đổi dần dần để phù hợp hơn với môi trường sống cũng như nhiều dạng mặt bằng khác nhau.

Thi công nội thất phòng khách tràn đầy ánh sáng tự nhiên nhờ các khung cửa kính rộng mở. Nhờ những màu sắc nhẹ nhàng và thanh tao của sắc trắng, đồ nội thất của phong khách trông tuyệt đẹp và vô cùng gần gũi. Và kia là bộ sofa bọc màu xanh đậm ở vị trí trung tâm có nhiệm vụ thu hút ánh nhìn cũng như làm cho tổng thể không bị nhàm mắt.
Những tranh treo trang trí cũng góp phần tâng cao sức sống cho căn hộ dễ thương này

Nhà bếp rất nhỏ nhưng với thiết kế thông minh, khoa học, hợp lý, phòng bếp nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ công năng. Vì bếp nhỏ nên phòng bếp được đặt ở vị trí cửa ra logia để sử dụng ánh sáng tự nhiên cũng như làm thông thoáng căn bếp hơn. Tủ bếp được thiết kế với màu trắng chủ đạo kết hợp với màu xanh pastel của phong cách Scandianvian, mang đến một chút cảm giác hiện đại và thông thoáng.

Khu vực bếp nấu của gia đình gần như tách biệt để tiện cho sử dụng. Việc ngăn cách với không gian phòng ăn và phòng khách là một giải pháp tinh tế cho bài toán này.

Thi công nội thất phòng ngủ đơn giản nhưng tinh tế. Để đảm bảo một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất với người dùng, không có quá nhiều đồ nội thất xuất hiện trong căn phòng ngủ của người Bắc Âu. Họ sẽ tối giản và chỉ lựa chọn những món đồ cơ bản nhất như giường, tủ quần áo, bàn làm việc

Phòng ngủ Master cũng chan hòa ánh sáng tự nhiên và tiện dụng về công năng. Bàn trang điểm kết hợp làm việc đơn giản cùng với giá sách nhẹ nhàng ở trong phòng