Thi công nội thất nhà hàng lẩu nướng BulGoGi – Văn Quán

Hình ảnh thực tế thi công hoàn thiện công trình là một trong những tâm huyết mà đội ngũ kiến trúc sư V-Home đã thực hiện để biến những bản vẽ thiết kế trên giấy hiện hữu ngoài đời thực. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá cho sự chỉnh chu và tỉ mĩ cũng như giá trị của những bản thiết kế từ Công ty cổ phần Kiến trúc V-Home.

 

  • Chủ đầu tư: Lưu Minh Đức
  • Công trình: A10 Khu Đô thị Văn Quán
  • Chi phí thi công: 650.000.000đ

Đối với thiết kế cửa hàng showroom thì thiết kế mặt tiền đóng vai trò vai trò cực kì quan trọng, có thể sánh ngang với ẩm thực và chất lượng phục vụ. Nếu ẩm thực và chất lượng phục vụ là thứ để giữ ấn tượng cho khách quay lại lần sau thì thiết kế mặt tiền nhà hàng là yếu tố thu hút khách biết đến và chọn lựa mình. Thiết kế mặt tiền nhà hàng lẩu nướng BBQ Hàn Quốc sử dụng gỗ tối màu làm nổi bật lên dòng thương hiệu BulGoGi góp phần giúp chủ đầu tư tạo sự khác biệt, dấu ấn cá nhận và nhận diện thương hiệu.

Với yêu cầu một không gian độc đáo và đậm chất nghệ thuật, thích hợp cho việc thưởng thức, thư giãn và hưởng thụ trong những cuộc vui tụ họp hay sau những giờ làm việc mệt mỏi. Không chỉ vậy, thiết kế nội thất còn đem đến cảm giác ấm cúng và gần gũi cho khách hàng khi ghé thăm nhà hàng, níu chân và gợi nhớ tới những khách hàng đã từng một lần đặt chân tới đây.