Sử dụng nội thất thông minh cho không gian phòng khách, bếp nhỏ

Tiếp theo bài viết Bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ – Chị Tuyết chung cư HH3 Linh Đàm thuộc  tổ hợp chung cư HH1, HH2, HH3, HH4, hôm nay V-Home xin được giới thiệu đến với các bạn một phương án thứ 2 trong việc sử dụng đồ nội thất thông minh cho phòng khách, bếp

Không gian phòng khách, bếp nhỏ luôn là thách thức cho các kiến trúc sư thiết kế nội thất. Làm thế nào để có thể thiết kế một không gian đầu đủ công năng nhưng vẫn thoáng đạt và sang trọng là một bài toán khó. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ kết hợp với sự sáng tạo của kiến trúc sư, V-Home đã có lời giải hoàn hảo cho bài toán ấy. Mời các bạn chiêm ngưỡng sự kết hợp độc đáo của phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn trong một không gian 18,5m2 (13,5m2 phòng khách + 5m2 phòng bếp).

phong-khach-ket-hop-do-thong-minh-1

Phòng khách là một tổ hợp liên tục các công năng của sofa, giường ngủ và bàn ăn. Kết hợp hài hòa giữa việc sử dụng màu trắng, sáng kết hợp màu ghi và các vân gỗ, giúp cho không gian trông rộng rãi hơn nhưng vẫn giữ được sự ấm cúng.

phong-khach-ket-hop-do-thong-minh-2

Giữa phòng khách, chúng ta có một hệ tủ trang trí dán decor với rất nhiều các công năng sử dụng. Việc vận hành đa chiều tạo nên sự thú vị, ta có hệ trang trí giá sách và các ngăn trưng các đồ decor, bên trên là hệ tủ đựng đồ sử dụng piston thủy lực kéo mở, bên phải là hệ tủ quần áo và thành phần quan trọng nhất chính là giường thông minh V-Home được thiết kế khéo léo trong trung tâm hệ tủ.

phong-khach-ket-hop-do-thong-minh-3

Trong một căn hộ với diện tích nhỏ chỉ với 2 phòng ngủ (phòng master cho bố mẹ, phòng ngủ nhỏ cho con), thậm chí là các căn hộ 45m2 như nhà chị Tuyết chỉ có 1 phòng ngủ duy nhất thì việc sử dụng giường thông minh sẽ mang đến một giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn. Khi nhà bạn có khách hoặc ông bà đến chơi với cháu ngủ qua đêm thì việc sắp xếp chỗ ngủ là một vấn đề nan giải. Nhưng với giải pháp của KTS V-Home đưa ra bạn sẽ hoàn toàn không còn lo lắng về vấn đề đó nữa

phong-khach-ket-hop-do-thong-minh-4

Tiếp theo đó bàn ăn thông minh V-Home kết hợp với tủ rượu. Chúng ta sẽ có một chiếc bàn ăn đầy đủ công năng trong các bữa cơm gia đình, thời gian còn lại chúng ta sẽ có một chiếc tủ rượu xinh xắn và một không gian rộng rãi.

Hình ảnh mô phỏng hoạt động của giường thông minh V-Home:

phong-khach-ket-hop-do-thong-minh-6 phong-khach-ket-hop-do-thong-minh-7 phong-khach-ket-hop-do-thong-minh-8

Hình ảnh mô phỏng hoạt động của bàn ăn thông minh V-Home:

phong-khach-ket-hop-do-thong-minh-9 phong-khach-ket-hop-do-thong-minh-10 phong-khach-ket-hop-do-thong-minh-11

Mời các bạn có thể ghé qua showroom của công ty V-Home để trải nghiệm sản phẩm nội thất thông minh một cách trực quan nhất:

Địa chỉ công ty: D9 Phố Thọ Tháp – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (04) 6254.19.19
Hotline: 0965.197.222
Email: noithatvhome@gmail.com