Nội thất phòng ngủ bé trai chung cư Times City

Thời thơ ấu, chắc không ít người chúng ta luôn mơ ước có một căn phòng nhỏ riêng tư và lung linh sắc màu tuổi thơ. Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, ước mơ ấy đã dần hiện thực, tất nhiên là với thế hệ con cái chúng ta. Chỉ với một căn phòng nhỏ khoảng 10m2, các kiến trúc sư có thể sáng tạo một không gian thần tiên mà bất cứ em nhỏ nào cũng thích mê.

noi-that-phong-ngu-tre-em-times-city-1

Không gian chủ đạo của căn phòng là màu xanh phù hợp với những bé trai, màu sắc kích thích sự năng động, sáng tạo cho bé. Tường được trang trí bằng các hình cây, bức tranh ngộ nghĩnh.

noi-that-phong-ngu-tre-em-times-city-2

Chiếc giường hộp đa năng sẽ giúp bé có nhiều không gian hơn để lưu trữ quần áo cũng như những món đồ chơi nho nhỏ, nhiều khi cũng là những ngăn giấu đồ bí mật cho bé.

noi-that-phong-ngu-tre-em-times-city-3 noi-that-phong-ngu-tre-em-times-city-4

Chiếc bàn học nhỏ đơn giản kết hợp với hệ tủ sách cách điệu thoải mái không gian để cho bé học tập, đặt máy tính và sách vở.

noi-that-phong-ngu-tre-em-times-city-5

Hệ tủ kịch trần sử dụng cánh trượt giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn thoải mái không gian cho bé đựng đồ. Hệ kệ hông tủ giúp không gian khi bước vào phòng ngủ trông được rộng rãi hơn và có thể đặt đồ chơi trang trí.

noi-that-phong-ngu-tre-em-times-city-6

Không gian logia được biến đổi một cách hợp lý với giá cây trồng, sàn lát gạch nhựa công nghiệp giúp không gian view đẹp, không khí thoáng đãng.