Căn hộ thể hiện một con người thú vị – A Đoàn – Lê Trọng Tấn

Bạn đã quá nhàm chán với các thiết kế quen thuôc, bạn là một cô gái mạnh mẽ hay một chàng trai muốn trải nghiệm cuộc sống độc thân và tự do bay nhảy với không gian của riêng mình. Hãy cùng khám phá một không gian độc đáo với thiết kế căn hộ hiện đại mà bạn trẻ nào cũng mong muốn.

Can phong the hien 1 con nguoi thu vi 1 Can phong the hien 1 con nguoi thu vi 2 Can phong the hien 1 con nguoi thu vi 3 Can phong the hien 1 con nguoi thu vi 4 Can phong the hien 1 con nguoi thu vi 5 Can phong the hien 1 con nguoi thu vi 6 Can phong the hien 1 con nguoi thu vi 7 Can phong the hien 1 con nguoi thu vi 8 Can phong the hien 1 con nguoi thu vi 9 Can phong the hien 1 con nguoi thu vi 10 Can phong the hien 1 con nguoi thu vi 11

Đây là một căn hộ cỡ vừa mà ta có thể gặp ở các chung cư mini, diện tích của nó chỉ khoảng hơn 40m2, là gian lý tưởng để bạn thỏa sức thể hiện cá tính riêng. Chỉ cần một chút, một chút thay đổi và phá cách …

Bếp…khu vực khiến bất cứ cô gái nào cũng lưu luyến và còn gì tuyệt hơn khi mỗi sáng được nhâm nhi ly cafe trong góc bếp nhỏ xinh với ánh ban mai từ ô của sổ hắt vào. Thay bằng những chiếc bàn hay hệ tủ bếp thông thường, ở đây chúng ta xây bàn một cách vững chãi và mặt bàn thì cũng như mái của một ngôi nhà vậy. Mọi thứ đều đơn giản và thô sơ, những viên gạch mộc mạc nhưng lại nổi bật trong căn bếp đầy đủ tiện nghi.

Ắt hẳn phòng ngủ khiến bạn ngạc nhiên, vô cùng hẹp, trông nó như một góc chứa đồ vậy.

Nhưng khoan … bạn cần gì nhiều ở phòng ngủ ngoài một chiếc giường êm ái để ngủ ngon sau một ngày mệt mỏi chứ.

Và tại sao nó không có của ư?…Cả căn hộ là không gian riêng mà, một cánh cửa…có cần thiết ?

Thay đổi một chút với chất liêu giấy dán tường, tông màu và hoa văn mang phong cách vintage nhằm tạo điểm nhấn nhưng vẫn hài hòa với phong cách chung của căn nhà.

Góc nhỏ để thay đồ, vô cùng kín đáo hoặc có thể dùng để những vật dụng thường ngày, quà tặng…

Tận dụng nốt phần không gian có được từ phòng ngủ mini, chỉ cần vài cái kệ và móc là ta đã có tủ để đồ “ thiên đường của những cô gái ( hoặc chàng trai ) “.

 

Một chiếc tủ cũ cộng một chút sáng tạo đã trở thành kệ ti vi vô cùng độc đáo.

Bộ ghế sofa và chiếc bàn nhỏ cho những vị khách ghé thăm. Sofa hiện đại, bàn nhỏ bằng gỗ gợi chút gì đó hoài niệm ,thảm với họa tiết ziczac, sự kết hợp chẳng chút liên quan nhưng vô cùng mới mẻ và bắt mắt. Tất nhiên với thiết kế của chiếc bàn thì nó còn có thể nhỏ hơn những gì bạn đang thấy.

Phòng tắm, tuy nhỏ nhưng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nó được sử dụng 2 màu gạch tương phản để tránh sự nhàm chán và tạo cảm giác về không gian.

Một căn hộ nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích, một không gian mới mẻ, một chút màu sắc cá nhân. Gợi ý thú vị cho những bạn trẻ đang muốn bắt đầu cuộc sống của riêng mình.