Bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ – Chị Tuyết chung cư HH3 Linh Đàm

Sở hữu một căn hộ nhỏ chỉ với diện tích 45m2 tại HH3 trong tổ hợp chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 chị Tuyết luôn băn khoăn với việc thiết kế nội thất căn hộ sao cho tận dụng được hết diện tích mà vẫn tạo cảm giác thoáng đạt. Chia sẻ nỗi băn khoăn và nghe tư vấn, chị Tuyết hoàn toàn bị thuyết phục và hào hứng với phương án thiết kế của các kiến trúc sư V-Home.

bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-1

Sử dụng hệ gương tại sảnh đi vào từ cửa chính ngoài việc giúp cho cảm giác không gian hẹp bị loại bỏ, nó còn giúp mọi người trong gia đình có thể chỉnh trang lại mình trước khi ra ngoài và đi làm về.

bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-2 bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-3 bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-4 bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-5

Bước vào không gian chính của phòng khách mọi người sẽ hoàn toàn hài lòng với việc xử lý không gian nhỏ của các kiến trúc sư. Một hệ gương lớn kết hợp với các thanh gỗ vừa giúp không gian mở hơn mà vẫn không bị choáng ngợp bởi sự phản chiếu của gương.

bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-6

Giấy dán tường kết hợp kệ tủ và các đồ decor giúp tạo không gian giải trí hiện đại, sang trọng. Do không gian của phòng khách và bếp quá nhỏ nên các kiến trúc sư phải khéo léo kết hợp bàn ăn thông minh V-Home và tủ rượu giúp cho việc tiện lợi khi ăn uống và trả lại không gian khi không sử dụng.

bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-7

Ở một không gian nhỏ khác các kỹ sư đã phải tối ưu nội thất bếp để có thể tận dụng hết diện tích mà vẫn đầy đủ công năng và sự tiện dụng.

bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-8 bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-9 bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-10

Do gia đình muốn có một không gian riêng cho hai con nên buộc V-Home phải chia sẻ không gian vốn thuộc về phòng khách của căn hộ. Tuy là không gian nhỏ nhưng với sự bố trí nội thất hợp lý, chúng ta vẫn có được không gian lý tưởng cho việc học tập, nghỉ ngơi của hai bé.

bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-11

Bước vào phòng ngủ master của hai vợ chồng là hệ decor trang trí giúp chúng ta có một không gian mở và không phải chịu sự cứng nhắc của các cạnh tủ.

bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-12

Với việc thiết kế nội thất đơn giản giúp phòng ngủ trông rộng rãi và hài hòa hơn.

bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-13 bo-tri-noi-that-cho-khong-gian-nho-14