Thiết kế nhà trẻ MON GREEN SCHOOL – Ninh Bình

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước , là những người sẽ lãnh đạo và phát triển nước nhà trong tương lai. Thế nên việc giáo dục và dạy dỗ các em luôn luôn được mọi người mà nhất là các bậc cha mẹ , phụ huynh quan tâm.

Thiết kế nhà trẻ với màu xanh bắt mắt, tràn đầy nhựa sống.

Để được giáo dục tốt dạy dỗ tốt thì môi trường học tập rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức cũng như lối sống của các em.Vì thế nhà trường đã tìm đến VHome để được tư vấn và thiết kế .Với mục đích đưa môi trường học tập gần gũi nhất với các em nhỏ, các kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng thiết kế nhanh nhất và đảm bảo mọi yêu cầu của nhà trường.

Thiết kế nơi tiếp đón các bậc phụ huynh trang trọng và lịch sự

Với tông màu chủ đạo là xanh lá, giúp cho không gian thêm thoáng đãng và nhìn thoải mái hơn giúp các e nhanh chóng hòa mình vào không gian mới lạ tự tin khám phá.

Các phòng mỗi phòng được bài trí khác nhau giúp các e đổi mới trong suy nghĩ tìm tòi khám phá những không gian mới, mỗi không gian có 1 màu sắc khác nhau một cách bố trí linh hoạt khác nhau làm tăng thêm sự mới lạ giúp các e có thể thuận tiện học hỏi cũng như sắp xếp đồ đạc.

Nơi ngủ nghỉ cũng như học tập cũng đc thiết kế đơn giản nhưng vẫn hợp lí.

Nơi nghỉ trưa của các cháu được bố trí gọn gàng, hợp lý

Các tủ đựng đồ cũng được các kiến trúc sư thiết kế sao cho thuận tiết với các bé khi cất đồ cũng như lấy ra.

Ngoài ra nhà trẻ cũng có khu vui chơi giúp các bé thoải mái cũng như nô đùa cùng bạn bè.

Màu sắc sinh động phối hơp hài hòa, các hình vẽ ngộ nghĩnh làm cho các bé thích thú và không cảm thấy nhàm chán, không gian mới lạ khiến các bé cảm thấy thoải mái và tự tin học hỏi cũng như phát triển khả năng của bản thân.

Thiết kế ban công rộng rãi để trẻ có thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Môi trường học tập với đầy đủ trang thiết bị cũng như nội thất đảm bảo sẽ làm yên lòng các bậc phụ huynh muốn gửi gắm con em mình ở đây.